Cách chặn trang web tự mở trên android

Cách chặn các trang web trường đoản cú mở trên điện thoại thông minh là thủ thuật giúp bạn có được hồ hết giây phút đọc báo an toàn, trọn vẹn, không còn bị đầy đủ pop-up quảng cáo có tác dụng phiền.

Bạn đang xem: Cách chặn trang web tự mở trên android

Khi phát âm báo, coi phim trên Chrome hoặc trình duyệt web mang định của điện thoại. Đôi khi các bạn sẽ bắt gặp gỡ trường hợp trường hợp các pop-up quảng cáo thường xuyên xuất hiện. Triệu chứng này đôi lúc cũng xảy ra khi chúng ta đang trải đời một áp dụng nào đó trên dế yêu. Những pop-up quảng cáo hay còn được gọi là các trang web tự mở chắc chắn sẽ gây phiền toái. Nó khiến cho nhu cầu ban sơ của chúng ta không được đáp ứng một giải pháp trọn vẹn như ước ao muốn. Vậy làm thể nào để chặn những trang web từ bỏ mở trên điện thoại. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các bạn nhé.

=> có thể bạn quan liêu tâm: Điện thoại đặt báo thức không kêu vị đâu

*

Một vài phương pháp chặn những trang web từ bỏ mở trên điện thoại đơn giản

Các website tự mở trên điện thoại thông minh thường cài đặt nội dung quảng cáo, độc hại, thậm chí còn còn chứa virus. Nó hoàn toàn không xuất sắc cho chiếc dế yêu của bạn. Để chặn những trang website này, bạn chỉ cần đến một vài thủ thuật đơn giản sau đây:

Với trình chuẩn y Chrome

Nếu mong mỏi chặn website tự mở bên trên trình cẩn thận Chrome quen thuộc, bạn hãy mở trình coi ngó này. Sau đó, chúng ta chọn More (biểu tượng lốt 3 chấm trên góc phải) với nhấn chọn tải đặt.

Bạn chọn thiết đặt trang web => cửa sổ bật lên. Cuối cùng, chúng ta nhấn chọn tắt tính năng hành lang cửa số bật lên là được. Sau thời điểm áp dụng, những trang website quảng cáo sẽ không còn tự động hóa bật lên để làm phiền bạn như trước.

Với trình chăm sóc web mặc định của Samsung

Với trình duyệt mặc định của Samsung. Chúng ta cũng có thể chặn các trang web từ bỏ mở bằng phương pháp nhấn vào hình tượng 3 thanh ngang ở dưới góc phải. Tiếp theo, các bạn nhấn chọn bộ chặn quảng cáo.

Xem thêm: Cân Nặng Của Trẻ 7 Tháng Tuổi Nặng Bao Nhiêu Kg Là Vừa? Chiều Cao Và Cân Nặng Của Trẻ 7 Tháng Tuổi

Lúc này, một loạt những bộ ngăn quảng cáo sẽ tiến hành đề xuất. Bạn chỉ cần nhấn chọn một bộ chặn bất kỳ, thiết lập về và triển khai cài đặt. Tuy nhiên các cỗ chặn này không có sẵn và các bạn phải mất công mua nhưng bù lại. Sau khi thiết lập xong, các bạn sẽ sở hữu những giây phút đọc báo vô thuộc thoải mái. Đây là thủ pháp chặn các trang web trường đoản cú mở trên năng lượng điện thoại được tương đối nhiều người thực hiện.

*

Với gần như trình chuẩn y khác

Nếu bắt buộc chặn trang web, pop-up lăng xê trên những trình duyệt, áp dụng khác của iPhone hoặc smartphone Android. Các bạn sẽ cần cho một ứng dụng của mặt thứ 3. Bởi vì vậy vào trường hợp này, bạn hãy lên CH Play (điện thoại Android) hoặc Appstore (iPhone) và tìm kiếm áp dụng với từ bỏ khóa “AdBlock”.

Tiếp theo, bạn chỉ việc lựa chọn 1 ứng dụng được đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu của mình và tải về năng lượng điện thoại. Cuối cùng, bạn setup ứng dụng như thông thường và thực hiện theo những hướng dẫn riêng biệt của từng ứng dụng.

Cách chặn những trang web tự mở trên điện thoại không quá phức tạp. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, các thủ thuật này vẫn chưa thể chặn các trang website triệt nhằm như mong mỏi muốn. Vì chưng vậy, khi các pop-up hiện tại ra. Chúng ta vẫn cần nhanh chóng tắt quăng quật thủ công, để tránh vấn đề “bấm nhầm” và khiến dế yêu bị nhiễm virus.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.