Cách cắt video trên máy tính

Cách cắt video clip trên laptop là một tin tức vô cùng hữu ích với người sử dụng laptop. Nếu bạn đang do dự chưa biết cắt video clip như vắt nào thì hãy cùng theo dõi bài viết sau của csmoawards.com để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

1. Những tại sao cần yêu cầu cắt video

- Bạn chạm mặt phải không ít khó khăn về vấn đề tải và lưu trữ các tập tin đoạn clip có dung tích lớn. Những video có dung tích lớn thường xuyên hay nối sát với độ phân giải cao, bạn phải tốn nhiều thời gian và sử dụng băng thông vận tốc cao để triển khai việc download chúng.

Bạn đang xem: Cách cắt video trên máy tính

- Do nhu cầu sử dụng mà bạn có nhu cầu cắt video thuở đầu thành các đoạn nhỏ, hoặc hy vọng lấy 1 đoạn bất kể trong đoạn clip đó.

2. Giải pháp cắt đoạn phim trên máy tính xách tay trên laptop hệ điều hành Windows 10

- Bước 1: Tại đoạn phim muốn cắt trên vật dụng tính, bạn bấm chuột phải với chọn open With. Sau đó, vào danh sách những chương trình, phần mềm để mở đoạn clip bạn chọn vận dụng Photos.

*

- Bước 2: lộ diện giao diện vạc video. Bạn chọn mức sử dụng sửa Edit và Create bên trên thanh nguyên lý góc trên mặt phải màn hình hiển thị => Chọn tính năng Trim.

*

- Bước 3: Ngay tiếp nối sẽ gửi sang đồ họa cắt video trên Photos.

Để gạn lọc đoạn đoạn clip muốn cắt, bạn dùng chuột máy tính di chuyển 2 nút white tròn tới điểm đầu cùng cuối của đoạn đoạn phim muốn cắt. Ứng dụng cũng trở nên hiển thị luôn khoảng thời hạn cho đoạn clip muốn cắt khỏi đoạn clip gốc.

*

- Bước 4:

+ lúc đã chọn lựa được đoạn cách cắt clip trên laptop mong mỏi cắt, bạn nhấn vào vào nút Save a copy ở góc phải bên trên.

+ kế tiếp chuyển mang đến thư mục trên máy tính xách tay để lưu lại lại clip được giảm bằng áp dụng Photos. Bạn rất có thể nhập tên bắt đầu cho đoạn phim rồi nhận Save nhằm lưu lại.

Cuối cùng bạn chỉ việc chờ quá trình lưu clip thành công bên trên Photos là xong.

Như vậy bạn đã thái thành công đoạn clip cần giảm bằng ứng dụng Photos bao gồm sẵn tức thì trên Windows 10 mà không cần setup phần mềm rồi đấy.

*

3. Biện pháp chỉnh sửa video clip trên máy tính xách tay trực tuyến bởi onlinevideocutter.com

- Onlinevideocutter.com là một trong những trang web dùng để làm cắt video clip trực con đường miễn phí, hối hả mà bạn ko cần áp dụng máy tính thông số kỹ thuật mạnh giỏi tải ngẫu nhiên phần mềm như thế nào về máy.

- Onlinevideocutter.com có thể cắt các video clip định dạng MP4, MVG, AVI, ... Và ứng dụng cũng không giới hạn độ dài video clip tải lên.

Để chỉnh sửa clip bằng phần mềm này, bạn cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Bạn truy cập vào trang web onlinevideocutter.com. Sau đó, bạn chọn đoạn clip Cutter => dấn mục lựa chọn tập tin.

*

- Bước 2:

+ Tại đồ họa chính, bạn hãy nhấn chọn mục xuất hiện file nhằm mở video clip muốn cắt tất cả sẵn trong sản phẩm tính.

+ Hoặc bạn cũng có thể sử dụng video có trên công cụ tàng trữ online Google Drive, xuất xắc đường liên kết URL để thực hiện chỉnh sửa video.

*

- Bước 3:

+ Sau khi bạn chờ quy trình tải đoạn clip lên pháp luật thành công. Họ sẽ tiến hành quá trình cắt video. Tùy theo dung tích cũng như unique của video, mà quá trình tải của video clip sẽ cấp tốc hoặc chậm.

+ di chuyển chuột và kéo thả 2 đầu thanh thời hạn phát để lựa chọn điểm đầu và cuối của đoạn video clip bạn ý muốn cắt. Bạn hoàn toàn có thể dựa vào hình ảnh từng phân đoạn hoặc đoạn clip để xác minh đúng đoạn đề xuất cắt.

Xem thêm: Phim Cung Đường Tội Lỗi Tập 28, Vtv Giải Trí

*

- Bước 4:

+ Nếu bạn có nhu cầu muốn thu gọn kích thước video có thể nhấn chọn hình tượng Crop phía trái màn hình. Hoặc xoay video với các góc độ khác nhau, khi chọn hình tượng xoay mặt phải.

+ sau khi đã chọn thời gian cắt video, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn quality video Quality, định dạng video clip Format với nhấn chọn hình tượng Cut bên cạnh để giảm video.

- Bước 5

+ Bạn mong chờ quá trình cắt video từ đoạn clip gốc. Tiếp đến màn hình sẽ xuất hiện giao diện sở hữu video.

+ Bạn chọn mua Về (Download) để tải video clip về trang bị tính.

+ Hoặc bạn có thể tải lên những công cụ lưu trữ trực đường Google Drive, Dropbox.

Lưu ý trong quá trình tải về, đối với một số máy vi tính chưa setup mặc định ổ đĩa lưu lại tệp cài đặt về, sau khi bạn chọn sở hữu về, bạn bắt buộc đặt tên file và chọn vị trí lưu lại video.

*

4. Hướng dẫn cách cắt video clip trên máy vi tính trực tuyến đường bằng phần mềm Resize animated GIF

- Resize animated GIF là 1 phần mềm dùng để làm tạo cùng chỉnh sửa ảnh GIF. Tuy nhiên, Resize animated GIF vẫn rất có thể sử dụng để cắt video online cấp tốc chóng.

- những định dạng video có thể cắt ở trong phần mềm Resize animated GIF: MP4, AVI, MOV, WEBM, FLV, ... Và giới hạn độ dài video clip tải lên là 35MB.

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Bạn truy cập web Resize animated GIF => Chọn đoạn phim to GIF => chọn Cut đoạn phim => Bấm lựa chọn tệp.

*

- Bước 2: Bạn chọn tệp video muốn cắt => chọn Mở.

*

- Bước 3: Để download lên video muốn cắt bạn chọn Upload video.

*

- Bước 4: Nhập thời gian ban đầu và hoàn thành của đoạn clip bạn mong mỏi cắt => chọn Cut video.

*

+ phần mềm này chỉ cho phép bạn cắt từ đoạn bước đầu của video đến đoạn mà các bạn chỉ định khi kiểm soát và điều chỉnh trên thanh phát.

+ giả dụ bạn hy vọng cắt xuất phát điểm từ 1 điểm bắt đầu khác thì bạn cần yêu cầu xem video clip và ghi nhớ thời gian ban đầu và xong của đoạn mình muốn cắt và nhập vào ô bên dưới.

- Bước 5: chọn Save để tải clip đã cắt về đồ vật tính.

*

Như vậy, không bắt buộc tốn nhiều dung tích để tải phần mềm mà bạn cũng có thể cắt video dễ dàng theo 1 trong 3 bí quyết hướng dẫn sinh sống trên.

Với những thông tin trên đây, chúc bạn thực hiện cáccsmoawards.comắt đoạn clip trên laptop thành công và có những trải nghiệm hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.