CÁCH CẬP NHẬT IOS 13

Cách thiết đặt iOS 13không đề nghị máy tính các bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy update ngay nhằm trảinghiệm những đổi khác mới độc nhất từ phiên phiên bản iOS 13 Beta 2.

Bạn đang xem: Cách cập nhật ios 13

Theo như hay lệ, khi xong xuôi sự kiện WWDC táo bị cắn sẽ tung các phiên phiên bản hệ quản lý mới gồm: iOS, tvOS, watchOS cùng macOS dành riêng cho các thiết kế viên. Những phiên bạn dạng này dưới dạng beta và chưa được đưa public đến toàn thể người dùng.


*
Cách setup iOS 13 không đề nghị máy tính

Dù chỉ với phiên bản dành cho những lập trình viên. Nhưng lại nếu bạn có nhu cầu được từng trải các tính năng được cải thiện trên game ios 13 thì vẫn hoàn toàn có thể làm được điều đó mà không cần phải chờ đến khi public. Và cố gắng được tư tưởng của fan dùng năm nay Apple đã không làm nặng nề các fan hâm mộ trung thành của mình. Giả dụ như ios 13 Beta 1 vẫn yêu thương cầu người tiêu dùng cần phải bao gồm máy apple macbook chạy macOS 10.15 beta hoặc Xcode 11 beta thì mới cập nhật hệ quản lý điều hành mới mang đến iPhone và iPad được.

Tuy nhiên, sau 2 tuần ra mắt bản beta 1 mới đây Apple sẽ ramắt phiên bản iOS 13 beta 2 với iPadOS 13 beta 2. Và ưu điểm lớn nhất trong phiên bản cập nhậtlần này là Apple được cho phép người cần sử dụng tiếp cận cách thiết đặt iOS 13 không phải máy tính. Cùng để nâng cấp lên hệ điềuhành mới các bạn cần làm theo hướng dẫn sau đây.

Cách setup iOS 13không cần máy tính

Dù thiết bị của người tiêu dùng đang chạy iOS 12 tuyệt đã tăng cấp lên game ios 13 beta 1 thì việc setup iOS 13 beta vẫn cần tiến hành theo công việc sau đây.

Xem thêm: Dreamweaver Cc 2018 - Website Design Software

Lưu ý: Phiên bản iOS 13 beta 2 bắt đầu chỉ tự khắc phục một trong những lỗicủa phiên bản beta 1 cùng sẽ vẫn còn đó tồn tại một vài lỗi khác. Với nếu bạn muốn sự ổn định địnhthì không nên tiến hành việc thiết lập iOS 13 beta 2 này.

Bước 1: bạn cần mở trình phê duyệt Safari và truy cập vào đường link https://beta.thuthuatios.com/ để triển khai việc download profile của ios 13 Beta 2.


*
Cách thiết lập iOS 13 không đề nghị máy tính

Bước 2:Sau khi đã triển khai xong việc tải profile của quả táo 13 Beta 2 về chúng ta hãy vào cài đặt -> Cấu hình. Hôm nay file đã làm được tải kết thúc và bạn thường xuyên nhấn vào file và tuân theo hướng dẫn sinh sống phía dưới. Khối hệ thống sẽ yêu cầu các bạn nhập mật khẩu của dòng sản phẩm và khởi đụng lại để xong xuôi quá trình tải đặt.

*
Các cách thực hiện thiết lập iOS 13

Bước 3: sau thời điểm thiết bị đã khởi động kết thúc bạn hãy vào Cài đặt -> chọn “Cài để chung” -> lựa chọn “Cập nhật phần mềm” để chất vấn lại quả táo 13 beta 2 đã gồm thể vận động chưa. Tiếp nối nhấn vào “Tải về và cài đặt đặt” là xong.


*
Nhấn download về và setup để hoàn tất quá trình thiết lập iOS 13 beta 2

Chúng tôi vẫn hướng dẫn chúng ta cách thiết đặt iOS 13 không buộc phải máy tính. Nếu như khách hàng đang lạnh lòng hy vọng trải nghiệm gần như tính năng mới mẻ thì hãy tiến hành ngay thôi. Chúc chúng ta thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.