Cách cài đặt usb wifi tp link tl wn722n

Cách cài đặt USB Wifi TP-Link TL-WN722n không buộc phải đĩa được triển khai khá dễ dàng và đơn giản trên trang bị tính. Chỉ cần tiến hành thủ thuật theo phía dẫn là các bạn có thể cài đặt USB Wifi TP-Link một biện pháp nhanh chóng. Thiết bị để giúp người dùng liên kết sóng Wifi mạnh mẽ và kết quả hơn, có thể nối sóng tới phần đông vị trí bên cạnh tầm phủ của bộ định con đường chính. Hãy cùng chúng tôi tìm đọc về cách cài đặt đơn giản và dễ dàng và hướng dẫn kết nối Wifi sau khi thiết lập trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách cài đặt usb wifi tp link tl wn722n

1. Hướng dẫn cài đặt USB Wifi TP-Link TL-WN722n không buộc phải đĩa mang lại Windows 10/ 8/ 7/ xp

Bước 1: Đầu tiên, để triển khai cách cài USB Wifi tp links cho máy vi tính bàn người tiêu dùng cần cắm thiết bị USB Wifi vào cổng liên kết USB trên sản phẩm tính.Bước 2: Truy cập vào file driver vừa sở hữu về. Sau đó bước đầu thực hiện thiết đặt bằng cách bấm vào vào Install driver. Màn hình sẽ hiển thị một hộp thoại tương ứng. Trên đây các bạn click chọn Install TP-Link Wireless Configuration Utility và Driver và liên tiếp chọn Next.
*
Chọn Install TP-Link Wireless Configuration Utility và Driver và Next để tiếp tụcBước 3: Ở bước tiếp theo, bạn nhấn vào chọn Install.
*
Nhấn chọn InstallBước 4: Người dùng yêu cầu đợi mang đến trình setup tự chạy. Đến lúc màn hình hiển thị thông báo đã chạy kết thúc thì click chọn Finish để kết thúc.

Lúc này, người dùng có thể ban đầu kết nối và thực hiện Wifi như bình thường

2. Giải pháp cài USB thu Wifi TP-Link không buộc phải đĩa mang lại macOS

Bước 1: người tiêu dùng cần cắn thiết bị USB Wifi vào cổng liên kết USB trên thiết bị tính.Bước 2: truy vấn vào tệp tin driver vừa cài về. Sau đó bắt đầu thực hiện mua đặt. Screen sẽ lộ diện thông báo khớp ứng từ app Store.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Thiết Kế Chiếu Sáng Luxicon, Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Luxicon

*
Màn hình mở ra thông báoBước 3: Để tắt thông tin lỗi này, bạn dùng bấm chuột vào biểu tượng Cài đặt, chọn mục Security và privacy. Tiếp theo chọn Open và chọn Open Anyway.
*
Chọn open và xuất hiện Anyway

Lúc này màn hình hiển thị sẽ hiển thị hành lang cửa số cài đặt Driver. Tại phía trên bạn nhấp chuột chọn Continue.

Bước 4: khi màn hình hiển thị thông báo tiếp theo, chúng ta nhấn loài chuột vào Continue và chọn tiếp Agree. Nếu khối hệ thống yêu cầu người dùng nhập mật khẩu, các bạn hãy nhập trên ô trống tương ứng user và password của sản phẩm tính cùng nhấn chọn Install software. Tiếp sau bạn chỉ cần nhấn Continue install và đợi cho quy trình tự thiết lập đặt.Bước 5: Cuối cùng, screen sẽ hiển thị thông báo “The installation was successful”. Cho thấy thêm người cần sử dụng đã thực hiện cho macOS thành công.
*
Màn hình hiển thị thông báo thiết đặt thành công

3. Cách kết nối mạng Wifi lúc đã cài đặt xong USB Wifi TP-Link 

3.1. Hướng dẫn liên kết Wifi mang lại Macbook

Để kết nối mạng Wifi mang đến máy Macbook, trước tiên người sử dụng nhấp vào biểu tượng USB Wifi.Tiếp theo chúng ta chọn tên mạng Wifi buộc phải kết nối.Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu, lúc này bạn triển khai nhập Password với nhấn Join để liên kết Wifi.
*
Kết nối Wifi đến Macbook 1-1 giản

3.2. Hướng dẫn liên kết Wifi mang lại Windows 10/ 8/ 7/ xp

Để liên kết mạng Wifi mang lại Windows 10/ 8/ 7/ xp, thứ nhất người cần sử dụng nhấn vào hình tượng Wifi hiển thị trên thanh Taskbar.Tiếp theo bạn chọn thương hiệu mạng Wifi bắt buộc kết nối.Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập mật khẩu, bây giờ bạn thực hiện nhập Password với nhấn Next để liên kết Wifi.
*
Cách kết nối Wifi mang đến Windows 10/ 8/ 7/ xp

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết trên đã tổng hợp những hướng dẫn rõ ràng về cách thiết đặt USB Wifi TP-Link TL-WN722n không yêu cầu đĩa, cũng như cách để kết nối Wifi hối hả sau khi cài đặt dành mang lại những chúng ta chưa biết. Soft Folder hy vọng nội dung bài viết sẽ là nguồn bốn liệu xem thêm hữu ích dành cho bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.