Cách Cài Đặt Học Trực Tuyến Trên Tivi

Bên cạnh việc học Online trên laptop hay năng lượng điện thoại, cha mẹ còn có thể trình chiếu lớp học tập Zoom trên truyền ảnh thông minh bằng cách kết nối laptop, laptop với tivi. Học trực tuyến qua Zoom trên Tivi góp trẻ có tầm nhìn xuất sắc hơn với tiếp thu bài bác giảng hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hểu về cách setup Zoom trên tivi Sony để hỗ trợ học tập với hội họp trực tuyến tác dụng hơn qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cài đặt học trực tuyến trên tivi


Cách cài đặt Zoom trên truyền hình Sony

Vì áp dụng Zoom cần yếu được setup trực tiếp trên TV thông minh, bạn dùng rất có thể thực hiện theo các phương pháp dưới phía trên để tham gia các cuộc họp hoặc giúp con học trực tuyến qua Zoom ngay lập tức trên Tivi tác dụng hơn. Nuốm vì cài đặt trực tiếp Zoom trên vô tuyến Sony, người dùng có thể truyền phát hình ảnh của lớp học Zoom lên Tivi bằng cách kết nối vô tuyến Sony với thứ tính/ máy tính xách tay hoặc smartphone thông minh.

Các chiến thuật thay thế setup Zoom trên truyền họa Sony

Cách kết nối Zoom với truyền ảnh Sony qua lắp thêm tính

Để gửi lớp học tập Zoom lên truyền ảnh Sony cho bé xíu học trực tuyến, phụ huynh nên kết nối máy tính với tivi, tiếp nối trình chiếu màn hình laptop có mở áp dụng Zoom bên trên Tivi. Như vậy nhỏ xíu có thể quan gần kề và theo dõi bài giảng trực tuyến đường ngay trên màn hình hiển thị Tivi. Sau đây là các bước thực hiện.

Bước 1: thiết lập và thiết lập ứng dụng Zoom trên vật dụng tính. Đăng cam kết và đăng nhập thông tin tài khoản Zoom trên máy tính đầy đủ.

Bước 2: kết nối máy tính/ máy tính với truyền họa Sony trải qua cáp HDMI

Cách kết quả nhất để liên kết laptop/ laptop bàn cùng với TV Sonyc là áp dụng cáp HDMI tiêu chuẩn. Kết nối qua cáp HDMI chất nhận được truyền tải âm nhạc và hình ảnh nhanh chóng, bảo vệ chất lượng. Vị vậy, trước hết, cần đảm bảo an toàn Tivi Sony của bạn có cung cấp cổng HDMI, gồm sẵn cáp HDMI cùng laptop/ thiết bị tính cũng có thể có cổng HDMI. Sau đó, chúng ta thực hiện quá trình sau đây để liên kết hai thiết bị với học Zoom trên truyền ảnh Sony:

2.1. Nối 1 đầu dây cáp HDMI với cổng HDMI trên laptop.

2.2. Nối đầu dây còn lại của cáp HDMI với cổng HDMI trên truyền hình Sony.

2.3. Ấn nút INPUT hoặc SOURCE trên điều khiển và tinh chỉnh TV và ấn nút mũi tên xuống để lựa chọn nguồn vào khớp ứng với cổng HDMI mà các bạn đã gặm cáp trên tivi.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Directx Trong Liên Minh Huyền Thoại, Sửa Lỗi Directx Trong Liên Minh Huyền Thoại


*

Bước 3: Trên lắp thêm tính/ laptop, nhấn tổng hợp phím Windows + P >> chọn Duplicate.


*

Bước 4: sau khoản thời gian ghép nối thành công, mở vận dụng Zoom trên máy vi tính và ngay mau lẹ lớp học Zoom sẽ được chiếu lên màn hình hiển thị tivi Sony.

Lưu ý: nếu như laptop không tồn tại cổng HDMI, bạn cần phải có một adapter biến đổi từ USB sang trọng HDMI.

Cách kết nối Zoom với vô tuyến Sony qua điện thoại thông minh thông minh

Nếu như máy tính/ laptop của bạn không hỗ trợ cổng HDMI, có thể kết nối Zoom với truyền ảnh Sony của chúng ta thông qua cấu hình thiết lập kết nối và trình chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên Tivi. Sử dụng chức năng Airplay so với các thiết bị di động của táo bị cắn dở (iPhone, iPad,…). Sử dụng anh tài Screen Mirroring đối với các thiết bị cầm tay Android, điện thoại Samsung, Oppo,……

Đối với những thiết bị cầm tay của Apple: hoàn toàn có thể sử dụng thiên tài AirPlay tất cả sẵn trên các thiết bị như: điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, iPad, vật dụng Mac, ….. để chia sẻ màn hình, truyền phát nội dung lên Tivi. Phần nhiều các mẫu tivi hoàn hảo Sony đời bắt đầu được phạt hành từ năm 2019, 2020 đều cung cấp AirPlay hay là AirPlay 2.Đối với những thiết bị di động Android: Sử dụng thiên tài Screen Mirroring gồm sẵn trên những mấu điện thoại thông minh thông minh như: Samsung, Sony, Oppo, Redmi,…..để share màn hình với truyền phát văn bản lên Tivi. Tùy thuộc vào các hãng sản xuất mà hào kiệt này trên vật dụng Android có tên khác nhau, ví dụ điển hình như: Smart View, Quick connect, SmartShare, AllShare Cast, Wireless display, htc Connect, Screencast, Miracast, Mirror Share, Mirroring, Screen Share… Screen Mirroring cũng có sẵn trên phần nhiều các mẫu tivi tuyệt vời Sony đời mới được phân phát hành từ thời điểm năm 2019, 2020 quay trở lại sau.

Xem cụ thể cách liên kết Zoom với tivi Sony bằng điện thoại cảm ứng thông minh qua bài viết dưới đây:

Tóm lại, tuy vậy không thể thiết đặt trực tiếp Zoom trên truyền hình Sony, người dùng rất có thể kết nối truyền hình với máy tính hoặc điện thoại thông minh thông minh và trình chiếu lớp học tập Zoom lên Tivi sẽ giúp đỡ các con học Online hiệu quả hơn. Nếu bạn có biện pháp nào không giống muốn ra mắt hay có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại giữ lại bình luận bên dưới bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.