Cách Cài Đặt Hình Nền Cho Điện Thoại Oppo

Thỉnh thoảng các bạn nên biến đổi hình nền, nhà đề cũng như các hình tượng trên điện thoại để kiêng bị chán nản trong quy trình sử dụng. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn những bước chuyển đổi trên điện thoại OPPO Reno3.

Bạn đang xem: Cách cài đặt hình nền cho điện thoại oppo


– bài viết này được phía dẫn bởi tiếng Việt (bao có phần đồ họa và hướng dẫn bằng chữ). Nếu smartphone bạn đang sử dụng tiếng Anh, bạn cũng có thể xem cách thay đổi ngôn ngữ sản phẩm công nghệ từ Anh thanh lịch Việt như sau:


Tính năng biến đổi biểu tượng, màn hình và chủ đề trên điện thoại thông minh là gì?

Tính năng này giúp cho những người dùng có thể chuyển đổi các hình nền, chủ thể cũng như hình tượng ứng dụng theo sở trường của mình.

Bên cạnh các chủ đề và ảnh trên nền có sẵn bên trên máy, bạn cũng có thể tìm kiếm và lựa chọn thêm những cái bắt đầu từ trên cửa hàng chủ đề.


Bước 1: truy cập màn hình hiển thị chính với tạp chí màn hình hiển thị khóa

Bạn mở Cài đặt > Màn hình chính và tạp chí màn hình hiển thị khóa.

*

Truy cập màn hình hiển thị chính với tạp chí screen khóa

Bước 2: tùy chỉnh cấu hình các tùy chọn

Đặt hình ảnh chủ đề

Tại giao diện màn hình chính và tạp chí màn hình hiển thị khóa, bạn nhấn lựa chọn Đặt chủ đề. Hình ảnh Chủ đề đã xuất hiện.


*

Giao diện chủ đề

Nếu bạn nhàm chán bởi phông chữ cũ và mong mỏi tìm thêm những phông chữ bắt đầu để áp dụng thì có thể nhấn vào tag Phông kế bên tag công ty đề.

*

Tag phông chữ

Đặt hình ảnh nền

Từ giao diện screen chính cùng tạp chí màn hình hiển thị khóa, chúng ta chọn Đặt hình nền nhằm đi đến giao diện Đặt hình nền.

*

Giao diện Đặt hình nền

Ở đây, bạn cũng có thể lựa lựa chọn 3 kiểu dáng nền:

+ ảnh nền tĩnh.

+ ảnh trên nền động.

+ Ảnh: Sử dụng ảnh từ tủ đựng đồ để làm hình nền.


Nếu nhiều người đang ở tag chủ thể hoặc tag fonts thì chỉ cần nhấn tag màn hình để đưa sang đồ họa lựa chọn hình ảnh nền.

*

Cách đưa sang tag Hình nền


Đổi vẻ bên ngoài biểu tượng

Màn hình thiết yếu và tạp chí screen khóa > Đặt kiểu dáng biểu tượng.

Xem thêm: Mpa Là Gì? 1 Bar Bằng Bao Nhiêu Mpa Bằng Bao Nhiêu Bar 1 Mpa = Bao Nhiêu Pa

*

Giao diện Đặt giao diện biểu tượng

Tại giao diện Đặt kiểu dáng biểu tượng, bạn có thể lựa chọn các kiểu biểu tượng như:

+ khoác định.

+ dạng hình vật liệu.

+ Đá cuội.

+ Tùy chỉnh.

Sau đó dấn nút Áp dụng để biểu tượng thay đổi theo ý bạn.

Ngoài ra, chúng ta có thể lựa lựa chọn kiểu Biểu tượng Nghệ thuật+ bằng phương pháp gạt nút sang bên bắt buộc > lựa chọn Đồng ý.

*

Cách mở hình tượng Nghệ thuật+

Các hình dạnh biểu tượng cũng như những tùy lựa chọn như Góc tròn, tiền cảnh, Biểu tượng hiển thị để bạn lựa chọn.

Ví dụ:

+ Hình 1: Mình chọn lựa hình dáng biểu tượng là hình vuông, điều chỉnh mức độ bằng cách kéo thanh điều chỉnh sinh sống dưới các tùy chọn. Chúng ta cũng có thể quan ngay cạnh sự biến đổi trên các biểu tượng ứng dụng phía trên. Sau khoản thời gian đã vừa ý thì các bạn nhấn Áp dụng nhằm hoàn tất.


*

Cách lựa chọn kiểu dáng biểu tượng

+ Hình 2: tương tự như mình cũng chọn dáng vẻ là hình thiết bị 3, điều chỉnh các mức độ bởi thanh điều chỉnh. Bạn có thể thấy các biểu tượng ứng dụng ngơi nghỉ trên sẽ được nắm đổi.

*

Lựa chọn kiểu dáng biểu tượng


Trong thừa trình biến đổi Chủ đề, font chữ, Hình nền, bạn có thể nhấn mở cửa hàng chủ đề để tìm thêm các lựa chọn khác nhau tùy theo ý thích của mình.

*

Mở shop chủ đề


Cảm ơn chúng ta đã theo dõi và hẹn chạm mặt lại ở các nội dung bài viết sau.

Từ khóa tìm kiếm: tự tạo ra chủ đề cho điện thoại oppo, bí quyết đổi ảnh trên nền ứng dụng bên trên oppo, các hình tượng trên điện thoại cảm ứng oppo, chuyển đổi biểu tượng ứng dụng cho điện thoại cảm ứng oppo, tạp chí màn hình hiển thị khóa oppo, phương pháp xóa chủ thể trên điện thoại oppo, thiết lập màn hình thiết yếu oppo, giải pháp xóa chủ đề trên oppo, từ tạo thành chủ đề cho smartphone oppo, cách đổi hình nền điện thoại cảm ứng thông minh oppo, giải pháp đặt hình nền smartphone oppo, giải pháp đổi màn hình điện thoại thông minh oppo, cách thay đổi hình nền điện thoại cảm ứng oppo, cách thay đổi giao diện oppo, cách biến đổi giao diện điện thoại cảm ứng thông minh oppo, biện pháp xóa cửa hàng chủ đề, bí quyết xóa hình nền smartphone oppo, giải pháp xóa chủ đề trên smarphone oppo a53, siêu thị chủ đề oppo, giải pháp tắt chủ thể trên oppo, bí quyết xóa shop chủ đề bên trên oppo, cách trở về chủ thể mặc định oppo, cách setup hình nền cho điện thoại cảm ứng oppo, bí quyết đổi màn hình khóa oppo, phương pháp đổi ảnh trên nền oppo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x