CÁCH BUNG GHOST BẰNG USB

Bạn mong muốn làm bắt đầu lại hệ quản lý cho nó chạy mượt hơn dẫu vậy lại không muốn cài win vì sẽ tốn công thiết lập lại một loạt ứng dụng đang sử dụng. Nếu vẫn lười vậy nên thì chỉ có cách Ghost winlà nhanh nhất. Ghost góp vừa làm mới lại hệ quản lý điều hành mà bạn chưa phải mất công download lại từng ứng dụng cần dùng. Để làm cho được điều ấy trước hết chúng ta phải tạo usb Ghost đã.

Bạn đang xem: Cách bung ghost bằng usb


*
*
*
*
*
*

Vậy là xong. Bạn đã sở hữu 1 cái USB Ghost rồi đó. Bây giờ chúng ta có thể dùng nó để Ghost lại win cho ngẫu nhiên máy như thế nào mà không cần phải dùng đĩa Ghost.

Tổng quan quá trình Ghost win:

Bước 1: tạo USB tích hợp ứng dụng GhostBước 2: tạo file Ghost win (để lưu trữ lúc nào máy bị lỗi thì dùng)Bước 3: giải nén Ghost khôi phục máy (khi nào trang bị bị lỗi thì tiến hành bước này)

Nếu chưa biết cách chế tác file ghost, phương pháp ghost lắp thêm thì hãy đọc các bài viết hướng dẫn tiếp sau đây nhé.

Xem thêm: Làm Gì Khi Con Gái Buồn Chán, Cách Để An Ủi Khi Bạn Gái Buồn

Lời kết

Với bài xích hướng dẫn này các bạn sẽ biết cách sinh sản USB Ghost gấp rút chỉ với 1 click. Với loại USB Ghost này bạn cũng có thể Ghost máy của chính bản thân mình hoặc Ghost sản phẩm giúp bằng hữu cũng OK đấy.

Hơn nữa với chiếc USB này chúng ta cũng có thể Ghost Win XP, Ghost Win 7 xuất xắc Win 8, Windows 10 đều được nhé. Trường hợp có thắc mắc gì cứ nhằm lại phản hồi để gần như người để giúp đỡ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.