CÁCH BỎ THEO DÕI HÀNG LOẠT TRÊN FACEBOOK

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn đang hướng dẫn các bạn cách vứt theo dõi hàng loạt trên Facebook vô cùng đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Mời các bạn cùng đón đọc những bài thủ pháp facebook tại Sforum.vn nhé!

Trong quá trình sử dụng song khi các bạn sẽ cảm thấy khó tính bởi bài đăng của không ít người lạ không quen biết. Để giải quyết vấn đề này bạn cũng có thể bỏ theo dõi 1 loạt những tín đồ lạ/ những bài bác đăng trên fanpage lạ theo những cách tiếp sau đây của Sforum.vn!


Bỏ theo dõi một loạt trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1: bên trên trình chăm chút web, hãy singin vào thông tin tài khoản Facebook của bạn. Bên trên giao diện thiết yếu của Facebook, hãy chọn biểu tượng mũi thương hiệu xuống ở góc phải trên. Nhấn chọn Settings và Privacy (Cài đặt với quyền riêng tư).

Bạn đang xem: Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook

Bước 2: Nhấn chọn News Feed Preferences (Tùy chọn Bảng tin).

*

Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện thêm một vỏ hộp thoại có các Tùy lựa chọn như: See First (Xem trước), Unfollow (Bỏ theo dõi và quan sát mọi bạn và nhóm nhằm ẩn bài viết của họ), Reconnect (Kết nối lại với mọi người cùng nhóm các bạn đã quăng quật theo dõi), Snooze (Quản lý setup tạm ẩn). Hãy nhấn lựa chọn Unfollow nhé!

*

Bước 4: Trên màn hình sẽ hiện tại ra tổng thể các nick bạn bè/ trang/ đội mà nhiều người đang theo dõi. Bạn có thể tùy lựa chọn Friends Only (Chỉ các bạn bè)/Pages Only (Chỉ những trang) hoặc Groups Only (Chỉ các nhóm) để lọc theo ý muốn.

*

Cuối cùng hãy nhấn vào hình tượng theo dõi sát bên tên nhóm/trang/nick anh em là chúng ta có thể dễ dàng quăng quật theo dõi hàng loạt rồi!

*

Bỏ theo dõi một loạt trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook. Dìm chọn hình tượng 3 dấu gạch ngang.

Xem thêm: Các Cách Căn Lề Trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019, Cách Căn Lề Trong Word Chuẩn Khổ Giấy

Với phiên bản Facebook mang đến Android , nút Cài đặt sẽ nằm ở phía bên trên màn hình, còn Facebook cho iPhone sẽ nằm ở vị trí bên dưới.

Bước 2: tại đây chọn Settings & Privacy (Cài đặt cùng Quyền riêng biệt tư) > Settings (Cài đặt).

Bước 3: Trong hình ảnh Settings (Cài đặt), kéo xuống chọn mục News Feed Settings ( thiết lập bảng tin). Nhấp lựa chọn mục News Feed Preferences (Tùy lựa chọn bảng tin) để tiến hành cài đặt.

Bước 4: tương tự như trên thiết bị tính, tại đây sẽ mở ra một hộp thoại có các Tùy lựa chọn như: Prioritize See First (Xem trước), Unfollow people to hide their posts (Bỏ theo dõi mọi fan và nhóm để ẩn bài viết của họ), Reconnect with people you unfollowed ( liên kết lại với đa số người cùng nhóm bạn đã bỏ theo dõi), Manage Your Snooze Settings (Quản lý cài đặt tạm ẩn). Hãy nhấn lựa chọn Unfollow nhé!

Cuối thuộc bạn chỉ cần chạm 1 va vào các trang/nhóm/nick cá thể bạn không muốn theo dõi nữa là đã thành công hủy theo dõi. Sau khi hoàn tất thừa nhận Done (Xong) để lưu.

*

Trên đấy là hướng dẫn bí quyết bỏ theo dõi 1 loạt trên Facebook. Chúc các bạn thành công và hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

  • Cách đổi username zalo

  • Powerpoint 2016 không có morph

  • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

  • x