Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại android

quý khách hàng đã có lần gặp buộc phải băn khoăn mọi khi tất cả ai kia hỏi mượn các bạn điện thoại cảm ứng chưa? Chắc hẳn các bạn sẽ cảm giác không thoải mái và dễ chịu Khi chúng ta ai ai cũng bao hàm tin nhắn, tư liệu, lời nhắn, hình hình họa giỏi ứng dụng,… mang ý nghĩa riêng rẽ tứ cá thể nhưng không thích để fan không giống thấy được. Hiện giờ bạn phải một giải pháp để ẩn bọn chúng đi trọn vẹn, chỉ tất cả riêng các bạn bắt đầu biết cách để truy cập. Sẽ chẳng có ai nhìn thấy ứng dụng Messenger mỗi ngày vẫn giúp bạn chuyện trò với người ấy cả, thiệt xuất xắc đúng không nhỉ nào? Vậy dưới đây mời bạn tìm hiểu thêm qua bí quyết ẩn ứng dụng trên Android chi tiết những hãng sản xuất điện thoại nhé !!!

*


Mục lục bài viết Hiện mục lục
1. Cơ bạn dạng về ẩn vận dụng bên trên Android
2. Cách ẩn vận dụng bên trên Android bởi Apex Launcher
3. Cách ẩn vận dụng bên trên Android chi tiết những hãng Smartphone

Cơ bạn dạng về ẩn áp dụng bên trên Android

Ẩn vận dụng trên Android là làm cho mất tích một hay nhiều ứng dụng trên screen bao gồm, khu vực cơ mà ai cũng rất có thể nhận thấy và mở áp dụng lên được. Những ứng dụng bị ẩn vẫn tồn tại cùng chuyển động thông thường trên Smartphone, không tác động gì đến thưởng thức sử dụng của doanh nghiệp. Chỉ là chúng được cất giấu đi với bạn cũng có thể thực hiện bất cứ dịp làm sao bạn muốn.

Bạn đang xem: Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại android

*

Ẩn vận dụng bên trên Android là một anh tài cơ bạn dạng hết sức cần thiết. Vậy yêu cầu hiện giờ các hãng sản xuất điện thoại cảm ứng phệ hầu như tùy trở thành hệ quản lý và điều hành Android đi và thêm sẵn bản lĩnh ẩn áp dụng vào. ví dụ như nhỏng Samsung cóSamsung Experience, Huawei gồm EMUI, Xiaomi bao gồm MIUI, Oppo có ColorOS,… thường rất dễ dãi để ẩn vận dụng chỉ với vài ba làm việc.

Còn với phần đông hãng sản xuất điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành quản lý “Android thuần” ko được tùy thay đổi thì cần sự hỗ trợ của ứng dụng hỗ trợ. Và may mắn là có nhiều ứng dụng miễn giá tiền bên trên kho ứng dụng Google Play có thể giúp đỡ bạn có tác dụng được điều đó. Trong số đó thịnh hành độc nhất là “Apex Laucher” với trên 10 triệu lượt setup.

Cách ẩn áp dụng bên trên Android bằng Apex Launcher

Đầu tiên bạn msinh hoạt Google Play, tìm kiếm vận dụng Apex Launcher và mua về Smartphone. Bạn có thể tìm nkhô nóng hơn bằng links bên dưới:


*

Apex Launcher

Android Does Team

*
(300N+ Đánh giá).

10,000,000+ downloads.

Download on the Google Play


*

Msinh hoạt “Apex Launcher” lên, các bạn sẽ thấy đồ họa đã điện thoại được biến hóa. Bạn nhấp vào biểu tượng 6 vết chấm nghỉ ngơi dưới màn hình đã thấy list tất cả vận dụng trên trên Smartphone. Quý khách hàng lựa chọn phần “Cài đặt Apex” mới được bổ sung cập nhật.

*


Chọn phần “Hidden Apps”.

*

Quý khách hàng thừa nhận “ADD HIDDEN APPS” > Tích chọn hồ hết ứng dụng ao ước ẩn > “HIDE … APPS”.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Oppo A3S Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Cụ Thể Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Oppo

*

Vậy là kết thúc !!! Tất cả các áp dụng được ẩn giờ vẫn xuất hiện ở chỗ “Cài đặt Apex” > “Hidden Apps”. Quý Khách mong truy vấn áp dụng rất có thể chọn dấu 3 chấm kề bên vận dụng > “Launch” là vận dụng đang msinh sống lên thông thường. Còn Khi bạn muốn bỏ ẩn một ứng dụng như thế nào kia thì nhận chọn nút ít “UNHIDE” cạnh bên.

*

Ứng dụng “Messenger” và “Zalo” đang trọn vẹn biến mất ngoài list vận dụng trên màn hình hiển thị thiết yếu. Cách ẩn áp dụng trên Android bằng Apex Launcher cơ phiên bản chỉ bao gồm quá trình những điều đó.

*

Cách ẩn áp dụng trên Android chi tiết những hãng năng lượng điện thoại

Ẩn vận dụng bên trên Android sản phẩm Samsung

quý khách tiến hành theo những thao tác: “Cài đặt” > “Màn hình” > “Màn hình chờ” > “Ẩn ứng dụng”.

*

*

Bạn tích lựa chọn những ứng dụng hy vọng ẩn đi rồi nhận “LƯU”.

*

Ẩn vận dụng trên Android đồ vật Xiaomi

Đối cùng với hệ điều hành quản lý MIUI của các chiếc điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomày, chúng ta chỉ rất có thể khóa áp dụng lại mà lại cần thiết ẩn áp dụng đi khỏi màn hình chính. Nếu mong mỏi ẩn áp dụng, bạn cần setup thêm áp dụng cung ứng.

Để khóa áp dụng, chúng ta triển khai thao tác: “Bảo mật” > “Khóa ứng dụng”

*

quý khách hàng tích chọn những áp dụng hy vọng khóa ở chỗ này.

*

Cách ẩn ứng dụng bên trên Android đồ vật Oppo

Đối với các mẫu vật dụng Oppo, cách ẩn ứng dụng cũng rất tương tự: “Cài đặt” > “Bảo mật” > “Khóa ứng dụng” > Tích lựa chọn các vận dụng đề xuất khóa với ẩn > “Bật mã hóa”.

*

Hiện nay hầu hết ứng dụng đó mới chỉ được khóa, nhằm ẩn áp dụng ngoài màn hình chủ yếu các bạn tiến hành thêm vài ba thao tác làm việc. Ở phần “Khóa ứng dụng” > Chọn bánh răng ở góc cạnh trên đề nghị screen > “Ẩn hình tượng màn hình hiển thị chính” > “Thiết lập mã nhằm truy vấn cập” > Chọn một mã số bất kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.