CÁC TRÒ CHƠI TRÊN GOOGLE CHROME

Có các thứ mang lại Google hơn là search kiếm. Dưới đó là cách tìm hiểu 11 trò nghịch thú vị chơi trò chơi miễn giá tiền trên google mà chúng ta có thể bắt đầu tức thì bây giờ!

Bạn tất cả biết rằng Google cất vô số trò nghịch video nhỏ bí mật không? toàn bộ đều tuyệt vời và hoàn hảo nhất và thậm chí tốt hơn, tất cả đều miễn giá thành để chơi. Tất cả một con khủng long nhảy bé dại có thể khiến cho bạn giải trí nếu bạn mất dấu hiệu wi-fi, trình mô phỏng chuyến bay có thể chấp nhận được bạn (hầu như) bay bất cứ nơi nào trên nuốm giới, một vài trò nghịch retro cổ điển, và nhiều hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Các trò chơi trên google chrome

1. Atari Breakout – nâng tầm Atari game play miễn mức giá trên google


Nội Dung


Tìm tìm ‘Atari Breakout’ sau đó nhấp vào Hình ảnh. Màn hình tiếp nối sẽ biến thành một trò đùa Breakout.

*

2. Rắn – Google Snake Game

Nhập ‘Google Snake Game’, dấn enter, sau đó nhấp vào hiệu quả trên cùng. Nhấn play kế tiếp sử dụng mũi thương hiệu để di chuyển con rắn.

*
11 trò chơi game miễn tổn phí trên google rất có thể chơi ngay

3. Zerg Rush – gấp vàng

Nhập ‘Zerg Rush’ rồi thừa nhận Enter. Tiếp nối thử nhấp vào chữ ‘o’ nhỏ tuổi trước lúc chúng ăn hết văn bản.

*
11 trò game play miễn mức giá trên google có thể chơi ngay

4. Google Earth Flight Simulator – Trình tế bào phỏng cất cánh Google Earth

Bạn cần thiết lập Google Earth, miễn tầm giá và dễ dàng. Khi bạn đã làm việc đó, hãy mở Công cụ, sau đó nhấp vào Nhập Trình mô rộp Bay. Lựa chọn 1 địa điểm sau đó bắt đầu bay!

*

5. Pacman chơi game miễn giá tiền trên google

Nhập ‘Google Pacman’, tiếp nối nhấp vào Tôi cảm xúc may mắn. Nhấp vào chèn coin và bạn sẽ chơi Pacman!

*
Pacman chơi game miễn tầm giá trên google

6. T Rex Dash gameplay miễn phí trên google

Mở cửa sổ trình phê duyệt Google Chrome, tiếp đến tắt wi-fi của bạn. Khi bạn nhận được trang ‘không có liên kết internet’ cùng với hình hình ảnh của một con khủng long, hãy nhấp vào thanh không gian và bước đầu dấu gạch ốp ngang T Rex.

*

7. Tabagotchi

Vâng, cái thương hiệu nghe hết sức giống một thú nuôi ảo nổi tiếng khác và chính là mục đích. Chế độ nửa trò nghịch và một nửa năng suất, Tabagotchi là một tiện ích không ngừng mở rộng cung cấp cho mình một sinh vật nhỏ tuổi để quan tâm bằng phương pháp giữ những tab của khách hàng ở mức về tối thiểu.

Khi bạn lướt web và mở các tab hơn, thú cưng của các bạn sẽ bị bệnh, nhưng vấn đề đóng chúng sẽ đưa về một thú nuôi hạnh phúc hơn. Sau vài giờ duyệt với năm hoặc không nhiều hơn các tab, Tabagotchi thậm chí còn sẽ phát triển thành một thứ tuyệt vời hơn.

*
Tabagotchi

8. 2048

Trò đùa khớp số rất là phổ biến cũng có thể có sẵn bên dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome. Bạn phải phối hợp các số giống hệt nhau nhằm cộng chúng lại cùng nhau và sau cùng thu thập được ô 2048 đáng thèm muốn, trong khi nỗ lực giữ mang lại bảng của bạn không bị quá thiết lập và dứt trò chơi của doanh nghiệp sớm.

Xem thêm: App Chụp Hình Có 3 Con Gấu Trên Mặt Là App Gì? App Chụp Hình Có 3 Con Gấu Trên Mặt Cực Dễ Thương

Thật solo giản, dẫu vậy nó hơi thú vị với tìm ra khu vực mỗi viên gạch ốp sẽ dịch chuyển khi các bạn trượt tấm ván thanh lịch trái, phải, lên với xuống là trở ngại và khiến nghiện.

*
2048

9. Robbers in Town – cướp trong thị trấn

Nền tảng chạy tự động hóa bối cảnh trò chơi trình thông qua miễn phí, nhưng số đông trò nghịch này có thể được biến thành một đồ vật thú vị hơn chưa đến một kiểm soát và điều chỉnh đơn giản.

Trong Robbers in Town , bạn vào vai hai tên tội phạm hiếm hoi cố nắm trốn ra khỏi một bank địa phương bằng cách rút tiền mặt. Một mũi tên lý thuyết điều khiển tên giật đầu tiên, trong những khi một mũi thương hiệu khác điều khiển thứ hai cùng cả hai phải được sử dụng để tránh vật cản vật cùng nhận thêm chi phí mặt.

10. Nords: Heroes of the North

Vương quốc ngày đông của Shingard đã bị tấn công bởi phụ nữ hoàng băng giá chỉ độc ác. Trong Nords: Heroes of the North , bạn có thể nắm quyền lãnh đạo các thành trì không giống nhau ở Bắc Âu lan rộng khắp vùng đất và tấn công các kết hợp hoặc địch thủ với các tộc Orc và yêu quái lân cận.

Ngoại giao và chiến lược trở thành công xuất sắc cụ chính khi chúng ta nỗ lực tạo ra quân đội để bảo đảm an toàn thành trì của bản thân mình khỏi chỗ đông người của người vợ hoàng băng giá.

*
Nords: Heroes of the North

11. Không tính tiền Rider HD

Free Rider HD là tay đua dựa trên ragdoll cực tốt trên cửa hàng Chrome. Cùng với 80 lever độc đáo, những loại phương tiện và mặt hàng tấn các kết quả để mở khóa, trò chơi hỗ trợ rất nhiều thử thách để quá qua. Mặc dù nhiên, tính năng rất tốt của trò chơi là cộng đồng người dùng bạo dạn mẽ.

*
11 trò chơi game miễn tầm giá trên Google

Free Rider HD cũng cung cấp cho những người chơi khả năng tạo các cấp độ đua 2D cụ thể của riêng biệt họ. Tín đồ chơi đã tạo thành hơn 50.000 cung cấp độ cấu hình thiết lập tại thời gian này, bạn cũng có thể sử dụng nhằm thách thức bằng hữu hoặc bảng xếp hạng bên trên toàn vậy giới.

Khám phá về vị trí cao nhất 11 trò game play miễn giá thành trên Google mà lại csmoawards.com đã reviews trên tương đối thú vị phải không nào. Hãy thử từng trải ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.