Các phiên bản win7 người dùng có thể tùy chọn sử dụng

Các phiên phiên bản Windows 7 N, khả dụng cho những quý khách hàng sống nghỉ ngơi các tổ quốc thuộc quanh vùng Kinh tế Châu Âu, Croatia và Thụy sỹ, được thiết kế với để cung cấp cho bạn hầu hết những tính năng của Windows 7 — gồm thêm lựa chọn.

Bạn đang xem: Các phiên bản win7 người dùng có thể tùy chọn sử dụng

Windows 7 N có ở 5 phiên bản: Starter, trang chủ Premium, Professional, Enterprise với Ultimate.

Xem thêm: Biểu Đồ Kỹ Thuật Hình Nến Nhật Bản Pdf, Biểu Đồ Kỹ Thuật Hình Nến Nhật Bản

Các phiên bạn dạng N của Windows 7 cho phép bạn chọn phần mềm và trình phạt phương tiện quan trọng của riêng bạn để quản lý và vạc CD, DVD cũng như các tệp phương tiện đi lại số khác.

Câu hỏi hay gặp


Các phiên bản N của Windows 7 có toàn bộ các tính năng thường đi kèm với mỗi phiên bản Windows 7 cá nhân, không tính Windows truyền thông Player 12 và chương trình liên quan, ví dụ như Windows truyền thông media Center hoặc Windows DVD Maker. Các bạn sẽ cần phải setup trình phát phương tiện hoặc ứng dụng khác nhằm phát hoặc sinh sản đĩa CD âm thanh, tệp phương tiện đi lại kỹ thuật số và đĩa DVD video; thu xếp nội dung trong thư viện phương tiện; tạo danh sách phát; biến hóa đĩa CD music sang tệp phương tiện đi lại kỹ thuật số; xem thông tin nghệ sỹ với tiêu đề của những tệp phương tiện kỹ thuật số; coi ảnh bìa nghệ thuật của tệp âm nhạc; truyền nhạc sang trình phát nhạc cá nhân; hoặc thu âm cùng phát lại các chương trình TV.


Các phiên bản N của Windows 7 tất cả sẵn tại Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, vương quốc Anh, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, mãng cầu Uy, ba Lan, tình nhân Đào Nha, Rumani, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển cùng Thụy Sỹ.


Không có sự khác hoàn toàn về giá chỉ giữa những phiên bạn dạng N của Windows 7 và những phiên bản khác. Sở hữu xuống miễn tầm giá Windows truyền thông Player 12 .


Nếu bạn có nhu cầu nâng cấp cho lên một phiên bản N khác của Windows 7, bạn nên tham khảo thêm về các tùy chọn tăng cấp Windows 10. Nếu bạn có nhu cầu di chuyển từ phiên phiên bản N của Windows 7 sang 1 phiên bản không cần N của Windows 7, bạn phải mua phiên phiên bản khác phiên bạn dạng N của Windows 7 mà bạn muốn và thực hiện cài đặt sạch.


*
*
*

Thank you! Any additional feedback? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Bạn có góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.