Bluetooth không tìm thấy thiết bị

Có vô vàn nguyên nhân dẫn mang đến việc máy tính không thể tìm thấy liên kết Bluetooth. Tuy nhiên trong bài viết này, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn một cách dễ dàng và đơn giản nhất, kết quả nhất nhằm khắc phục lỗi không kiếm thấy liên kết bluetooth trên lắp thêm tính, laptop. Hãy chú ý theo dõi bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Bluetooth không tìm thấy thiết bị

Khắc phục lỗi không kiếm thấy liên kết Bluetooth trên thiết bị tính, laptop

Trước khi bước vào các bước sửa lỗi không tìm kiếm thấy liên kết Bluetooth, các bạn hãy kiểm tra Bluetooth của chúng ta đã được bật trên máy tính hay chưa. Nếu như bạn chưa biết cách bật và tắt Bluetooth hãy tham khảo bài viết cách bật tắt Bluetooth nhé.

*

Cách 1. Mua driver, cập nhật driver Bluetooth mới nhất.

Có thể do chúng ta chưa sở hữu driver hoặc driver bluetooth trên thiết bị tính của bạn đã quá lạc hậu mà gặp gỡ phải lỗi này. Bởi vì vậy để khắc phục lỗi không kiếm thấy liên kết Bluetooth thì bạn cũng có thể cài driver bởi Driver Booster nhé, như bọn họ đã biết Driver Booster là phần mềm hỗ trợ tìm và mua driver không đủ cho máy tính xách tay rất hiệu quả.


Cách 2. Thực hiện Windows Troubleshooting.

Như Taimienphi.vn vẫn nói, có khá nhiều nguyên nhân tạo ra lỗi không tìm thấy thiết bị Bluetooth, không chỉ là là bạn chưa cài đặt driver giỏi chưa update driver mà lỗi này còn bởi một số vì sao khác mà chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp sửa lỗi không tìm thấy kết nối Bluetooth bên dưới đây.

Trên hệ quản lý điều hành Windows 10

Hệ điều hành Windows 10 được bổ sung cập nhật rất những tính năng đặc biệt và hiện tượng sửa lỗi có sẵn bên trên hệ quản lý điều hành rất ưu việt, bạn cũng có thể sử dụng bộ giải pháp này để khắc phục lỗi không kiếm thấy kết nối Bluetooth trên vật dụng tính, máy tính như sau

Bước 1: Vào Control Panel, tại mục View by gạn lọc Large icons .


*

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng và tìm tới mục Troubleshooting .

Xem thêm: Bật Cập Nhật Phần Mềm Máy Tính, Bật Cập Nhật Ứng Dụng Tự Động

*

Bước 3: trong mục Troubleshoot computer problems tuyển lựa Hardware & Sound .

*

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy mục Bluetooth nằm ở vị trí đây. Kích vào mục này và ban đầu tiến trình dò lỗi.

*

Bước 5: Trên hành lang cửa số sửa lỗi không kiếm thấy liên kết Bluetooth bấm Next .

*

Bước 6: đã mất một khoảng thời gian ngắn nhằm Windows 10 tiến hành quét với sửa lỗi, sau khi cửa sổ thông báo lỗi đã được sửa (Fixed ) bạn cũng có thể nhấn Close the troubleshooter để đón cửa sổ và tiến hành kết nối bluetooth bình thường.


*

Trên hệ quản lý và điều hành Windows 7

Sau khi chúng ta đã cập nhật driver bằng Driver Booster mà không được, hãy thử giải pháp dưới đây.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run. Trên cửa sổ Run gõ services.msc cùng nhấn Enter.

*

Bước 2: Trên cửa sổ Services bạn tìm đến dịch vụ Bluetooth tư vấn Service với nhấn Restart để khởi đụng lại tiến trình nhé.

*

Trên đấy là 2 giải pháp rất công dụng giúp chúng ta khắc phục lỗi không tìm thấy liên kết Bluetooth trên thiết bị tính, laptop. Việc kết nối Bluetooth là siêu quan trong khi ngày nay có rất nhiều thiết bị nên đến kết nối này để có thể trao đổi tài liệu với trang bị tính, laptop, giúp chúng ta tiếp tục các bước của bản thân với kết nối không dây này. Chúc chúng ta thành công!

Khắc phục lỗi công nghệ bluetooth không làm việc, không kết nốiBluetooth máy tính bị lỗi, tại sao và phương pháp phục Khi bạn cần sử dụng công nghệ bluetooth không dây để liên kết một sản phẩm công nghệ nào kia với máy tính như micro để hát, con chuột bluetooth,...nhưng không thể nào mà tìm thấy liên kết bluetooth trên thứ tính, máy tính xách tay được. Vậy chúng ta phải làm vắt nào để khắc phục lỗi không tìm kiếm thấy kết nối bluetooth trên sản phẩm công nghệ tính, máy tính ? hạn chế và khắc phục lỗi Limited Access khi liên kết Wifi trên máy vi tính Cách sửa lỗi bluetooth không dây peripheral device driver not found trên Windows 10, 8, 7 8 cách đơn giản dễ dàng khắc phục sự cố kết nối mạng bí quyết sửa lỗi sản phẩm tính không tìm kiếm thấy mạng Wifi công dụng nhất những phương pháp khắc phục máy tính, máy tính lỗi mạng, mất mạng, mất kết nối internet khắc phục lỗi bluetooth trên iPhone 7/7Plus, bluetooth không dây không hoạt động

Video liên quan


Reply 2 0 share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.