Biểu Tượng Giơ Tay Trên Google Meet

Google Meet cùng Zoom là hai thương mại & dịch vụ được sử dụng thoáng rộng nhất trong những năm qua nhằm tiếp cận phần nhiều đồng nghiệp và những người dân thân yêu thương của bạn. Là 1 trong những dịch vụ tương đối mới hơn, không hề ít nội dung sẽ được cấp dưỡng Google Meet gần đây đều được lấy cảm hứng từ bộ sản phẩm nâng cấp của Zoom. Nếu tất cả một hào kiệt mà không ít người trong họ mong chờ Meet sẽ sở hữu được theo khoác định là năng lực giơ tay trong cuộc họp khi bạn có nhu cầu phát biểu cùng lắng nghe tiếng nói của mình.

Bạn đang xem: Biểu tượng giơ tay trên google meet


Google đã trình làng tính năng ‘ giơ tay ‘ hồi tháng 11 năm 2020 và cách đây không lâu thậm chí đã update chức năng của nó. Nếu như khách hàng vẫn quan yếu sử dụng kỹ năng này, bài xích đăng sau đây sẽ giúp đỡ bạn hiểu vấn đề chúng ta cũng có thể gặp yêu cầu và cách làm cho nó hoạt động.


Ai rất có thể Giơ tay ảo bằng anh tài ‘Hand Raise’ trên top google Meet?

Nếu các bạn là người dùng tài khoản Google miễn chi phí và bạn đang tự hỏi lý do mình không thể truy cập Hand Raise trong cuộc họp trên Google Meet, bạn cần phải biết rằng nó chỉ dành cho các buổi họp được tổ chức bởi một bạn nào đó. Trong các các phiên bạn dạng Google Workspace sau.

EssentialsBusiness Standard (Cơ phiên bản doanh nghiệp)Business PlusEnterprise EssentialsEnterprise StandardEnterprise PlusEducation FundamentalsEducation PlusEducation Standard (Tiêu chuẩn chỉnh giáo dục)Teaching and Learning UpgradeG Suite BusinessNonprofits (Tổ chức phi lợi nhuận)

Điều này còn có nghĩa là các bạn sẽ không thể sử dụng công dụng Giơ tay ảo trong các cuộc họp nếu bạn đã lên kế hoạch hoặc chế tác cuộc họp đang sử dụng thông tin tài khoản Google cá thể (và miễn phí), phiên bạn dạng G Suite Basic hoặc phiên bạn dạng Workspace Business Starter.


Ngay cả khi bạn là thành viên của ngẫu nhiên phiên phiên bản Workspace nào đầy đủ điều kiện, các bạn sẽ phải nhà trì hoặc tổ chức triển khai cuộc họp để những người khác trong phiên có thể sử dụng tác dụng Hand Raise.

Cách giơ tay ảo (Hand Raise) trên google Meet đúng cách

Khi các bạn đã đảm bảo an toàn rằng người quản lý và điều hành cuộc họp của doanh nghiệp là member của ngẫu nhiên phiên bản Workspace nào đủ đk mà shop chúng tôi đã nói ở trên, chúng ta có thể truy cập kĩ năng Hand Raise trên ngẫu nhiên thiết bị như thế nào của mình.

Trên PC

Nếu bạn đã tham gia phiên Google Meet trên laptop để bàn của mình, bạn sẽ có thể giơ tay vạc biểu bằng phương pháp nhấn vào nút giơ tay (nút có hình tượng bàn tay) từ bỏ thanh mức sử dụng dưới cùng.

*

Khi chúng ta giơ tay trong cuộc họp, người điều hành quản lý cuộc họp đang thấy hoạt hình ảnh giơ tay mang tên của bạn bên cạnh cảnh báo.

Trên smartphone (Android / iOS)

Để giơ tay trong phiên phía bên trong ứng dụng Google Meet trên android hoặc iOS, bạn phải nhấn vào màn hình hiển thị để các điều khiển và tinh chỉnh cuộc họp xuất hiện thêm ở bên dưới cùng.Tại đây, hãy nhấp vào nút Hand raise (nút có biểu tượng bàn tay) để giơ tay.

Xem thêm: Trong Các Tập Tin Dưới Đây, Tập Tin Nào Có Khả Năng Chứa Virus Nhất?


Giờ đây, người điều hành cuộc họp đưa ra quyết định có có thể chấp nhận được bạn tuyên bố trong phiên họp Google Meet hay không.

Tài khoản của tôi cung ứng ‘Hand Raise’.Tại sao tôi không thấy nó?

Như chúng tôi đã lý giải ở trên, tính năng Giơ tay ảo vẫn khả dụng cho đều cuộc họp được tổ chức bởi những người dùng là member của ngẫu nhiên phiên phiên bản Workspace như thế nào đủ đk mà chúng tôi đã liệt kê sống trên.Ngay cả khi tài khoản của khách hàng là một trong những phần của các phiên bạn dạng Workspace được hỗ trợ, các bạn hoặc những người dân tham gia khác sẽ không thể giơ tay trong buổi họp nếu buổi họp được lên định kỳ hoặc vì chưng ai đó có tài năng khoản G Suite hoặc Workspace ko được hỗ trợ.

Những bạn khác có thể sử dụng Hand Raise cơ mà tôi vẫn không thể bắt gặp nó.Làm cầm nào nhằm tôi sửa nó?

Nếu buổi họp mà bạn tham gia được tùy chỉnh cấu hình bởi một tín đồ thuộc phiên phiên bản Workspace được cung cấp và toàn bộ những người tham gia khác rất có thể chủ hễ sử dụng nhân kiệt Hand Raise, thì bạn phải biết rằng gồm điều gì đấy không ổn sinh hoạt phía bạn.

Trong phần nhiều các ngôi trường hợp, câu hỏi thiếu tính năng có thể xảy ra do ai đang sử dụng trình phê chuẩn web ko được cung ứng để thực hiện Google Meet trên máy vi tính để bàn của mình.Bạn phải ghi nhận rằng Google Meet hiện tại được cung cấp trong những trình thông qua web sau:

Google ChromeApple SafariMozilla FirefoxMicrosoft Edge

Nếu bạn đang sử dụng ngẫu nhiên trình chuẩn y nào khác để truy vấn Google Meet, bạn cũng có thể gặp sự cầm cố với Google Meet hoặc một số tác dụng của nó.


Trong ngôi trường hợp nhiều người đang sử dụng ngẫu nhiên trình để mắt web nào được hỗ trợ như Safari, Firefox hoặc Edge, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên trải nghiệm Google Chrome và bình chọn xem hào kiệt Hand Raise bao gồm trong cuộc họp hay không.Hầu không còn các đổi mới mới đối với Google Meet đều phù hợp nhất trên top google Chrome, vì chưng vậy, bạn cũng có thể có nhiều cơ hội hơn lúc sử dụng các tính năng bình thường tay new tại đây.

Tôi cần thiết xem hoạt hình ảnh Giơ tay mới.Tại sao?

*

Gần đây, Google vẫn thêm một hoạt ảnh Giơ tay bắt đầu để bạn khác có thể nhìn thấy nó rõ ràng hơn khi bạn giơ tay vào cuộc họp.Mặc dù anh tài này buộc phải được bật theo khoác định, tuy nhiên sẽ mất một khoảng thời hạn để thông tin tài khoản Google Meet của bạn có thể truy cập thiên tài này.

Hiện tại, tác dụng này sẽ từ từ bắt đầu xuất hiện cho tất cả những người dùng trong các miền bản phát hành nhanh (bất kỳ nơi nào trong vòng 15 ngày kể từ ngày 16 mon 6 năm 2020).Sau đợt xúc tiến này, Google đang phát hành tất cả các kĩ năng Hand Raise new trên những miền kiến tạo theo định kỳ trình bắt đầu từ ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Tôi chỉ được thông tin một lần về vấn đề ai kia giơ tay.Tại sao?

Google Meet vẫn chỉ thông báo cho những người tham gia cuộc họp qua music khi người trước tiên giơ tay trong một phiên.Đối với toàn bộ các lần không giống khi ai kia giơ tay, sẽ không còn có bất kỳ thông báo music nào mà chỉ có chú ý bằng hình hình ảnh xuất hiện.Người kiểm cẩn thận sẽ thường xuyên nhận được thông tin bằng âm nhạc khi ai kia giơ tay vào phần đa lúc, trong cả khi bọn họ đang trình bày trong một tab khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.