BẢO MẬT

csmoawards.com thu thập thông tin của người dùng gửi cho chúng tôi. Chúng tôi cũng tích lũy thông tin trải qua những trang người tiêu dùng truy cập, tin tức được hỗ trợ thông qua việc khảo sát điều tra và đăng ký, API. Những thông tin này có thể chứa dữ liệu cá nhân của các bạn bao gồm: địa chỉ, số điện thoại, vv... Csmoawards.com khẳng định bảo vệ bình an thông tin của bạn. Chúng tôi không được phép tiết lộ thông tin cá nhân mà không có sự cho phép bằng văn bản. Tuy nhiên, một số trong những thông tin thu thập từ bạn và về các bạn được sẽ được sử dụng để cung ứng việc cung ứng dịch vụ của shop chúng tôi với bạn. Phần đông thông tin chúng tôi thu thập ko được chia sẻ với bạn, buôn bán hoặc mang lại thuê, nước ngoài trừ một số trong những trường hòa hợp sau đây:

csmoawards.com tất cả thể chia sẻ thông tin cá nhân để điều tra hoặc ngăn ngừa các chuyển động bất hợp pháp, nghi vấn gian lận, các tình huống liên quan cho các tai hại sự an ninh tính mạng của ngẫu nhiên người nào theo yêu ước của mức sử dụng pháp.
csmoawards.com bắt tay hợp tác với các công ty không giống đại diện công ty chúng tôi ở một số trong những nhiệm vụ và rất có thể cần phải chia sẻ thông tin của khách hàng với họ để hỗ trợ các thành phầm và dịch vụ cho bạn. Csmoawards.com cũng có thể có thể chia sẻ thông tin của chúng ta để hỗ trợ sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu mong hoặc khi shop chúng tôi có được sự cho phép của bạn.
Chúng tôi đang chuyển thông tin về chúng ta nếu chúng tôi được thâu tóm về hoặc sáp nhập với công ty khác. Vào trường hợp này, công ty chúng tôi sẽ thông báo cho mình bằng email hoặc bằng cách thông báo rất nổi bật trên website của cửa hàng chúng tôi trước khi tin tức về các bạn được bàn giao và trở thành đối tượng của một chế độ Bảo mật khác.
Bảng nắm tắt này được cung cấp cho mình vì công dụng của các bạn và không ràng buộc pháp lý. Xin sung sướng đọc Điều khoản một cách toàn diện để vậy rõ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.