Bản Cập Nhật Win 10 Mobile Mới Nhất

Như vậy là vừa hoàn thành thì Microsoft đã thực hiện tung phiên bạn dạng dùng test Windows 10 for Mobile mang lại 6 cái điện thoại tầm trung bình Lumia. Thật nuối tiếc là bọn họ chưa được thấy mặt các dòng máy thời thượng được hỗ trợ thời gian này. Lưu ý rằng phía trên là bản dùng test chứ chưa phải là phiên bản chính thức, nên nếu bạn là người tiêu dùng cơ phiên bản & không hiểu nhiều về thứ thì có lẽ rằng đây chưa hẳn là thời điểm thích hợp để sử dụng nó, vì bạn dạng dùng thử thử dùng sẽ luôn luôn có lỗi.Bạn vẫn xem: phiên bản CậP NhậT Win 10 Mobile new NhấT

Mấu chốt của việc nâng cấp là các ai sử dụng Lumia đang phải cần phải có ứng dụng Windows Insider phầm mềm (tải nó về bên trên Store). Bằng vận dụng này, Microsoft sẽ được cho phép bạn gia nhập vào chương trình dùng thử hệ quản lý Windows 10 của hãng.Bạn đã xem: bạn dạng cập nhật win 10 mobile mới nhất

Microsoft tung ra các phiên bản Preview mang đến lập trình viên nhằm mục tiêu nhận được yêu cầu hồi cùng sửa lỗi 1 cách hoàn chỉnh hơn trước khi tung ra bản chính thức. Cùng với Windows 10 Preview hiện vẫn có cho các dòng thứ sau:

Lumia 630, 730, 830Lumia 635, Lumia 636, Lumia 638

Các cách để bạn cập nhật được Windows 10 Preview (áp dụng chung cho 6 loại Lumia): 

1. Triển khai update sản phẩm công nghệ Lumia lên bản mới nhất Windows Phone 8.1 build 14219. 

2. Biến hóa store sang khoanh vùng US (Mỹ), mục đích là để mua được vận dụng Windows Insider App. Link tải: https://www.windowsphone.com/s?appId=ed2b1421-6414-4544-bd8d-06d58ee402a5

4. Trên điện thoại Lumia (đảm bảo bây giờ máy sẽ chạy bạn dạng Windows Phone 8.1 tiên tiến nhất ) -> click chuột ứng dụng Windows Insider tiện ích -> lựa chọn mục Get windows 10 Preview – > tiếp đó máy đã hiện lên bảng “enroll”.

Bạn đang xem: Bản cập nhật win 10 mobile mới nhất

5. Chọn “Insider Slow” hoặc Insider Fast” tùy thuộc chính sách mà bạn muốn cập nhật. Khuyên dùng mục Insider Fast nhé .


*

6. Tiếp hành liên tiếp update windows 10 preview.

Xác dìm rằng bạn đã chấp nhận các thỏa thuận thử nghiệm công tác nội bộ, bao hàm cả kỹ năng làm mất bh của máy.Đánh vệt vào những ô chấp nhận để hoàn tất thỏa thuận.Sau đó các bạn vào Settings.Chọn Phone update => check for Updates.


*

7. Thưởng thức Windows 10 Preview.


*

*

*

“Bản xem trước dành cho các chuyên gia Windows Phone

Windows 10 Technical Preview dành cho điện thoại đang xuất hiện hôm nay nhưng chưa hoàn chỉnh. Trên thực tế, bản coi trước hơi giống với bản hiện có trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp (giả sử các bạn có Windows Phone 8.1)—với các tính năng hơi thô hơn một chút và có tương đối nhiều khả năng đổi mới hơn. Tham gia Chương trình người tiêu dùng Nội cỗ Windows để chắc hẳn rằng rằng chúng ta có tất cả các tính năng mới đang hình thành. Trường hợp bạn gật đầu với phương châm phát triển cùng không muốn bỏ dở nội dung mới nhất, hãy liên tiếp đọc. Bạn dạng xem trước Kỹ thuật hoàn toàn có thể là thứ chúng ta cần.

Windows 10 Technical Preview dành cho điện thoại cung cấp cho chính mình khả năng coi ở cơ chế ẩn danh tại Windows 10 dành đến điện thoại. Nếu bạn muốn tải các phiên bản cập nhật phần mềm tiên tiến nhất cho Windows Phone 8.1, hãy sử dụng Bản coi trước dành cho Nhà trở nên tân tiến cho Windows Phone 8.1.

Không ngại ngùng việc dìm nhiều bạn dạng cập nhật hoặc xây dựng giao diện người tiêu dùng có thể đổi khác đáng nói qua thời gian.

Xem thêm: Cách Tạo Danh Sách Phát Trên Youtube Đơn Giản, Dễ Dàng, Cách Để Tạo Danh Sách Phát Mới Trên Youtube

Hiểu rõ cách sử dụng Windows Phone của người tiêu dùng và sẵn sàng chuẩn bị khắc phục sự cố, sao lưu tài liệu hoặc phục sinh về hệ điều hành gốc nếu tất cả sự cố.

Chúng tôi không nói nghịch về những vụ việc chuyên môn. Do đó nếu khách hàng cho rằng APN là mạng tin tức truyền hình cáp, bạn dạng xem trước Kỹ thuật hoàn toàn có thể không phù hợp với bạn.

Sự cố điện thoại cảm ứng không ao ước đợi rất có thể làm hư hoặc thậm chí còn xóa các tệp của bạn, vị vậy bạn nên sao lưu mọi thứ. Một số trong những phần cứng như loa Bluetooth hoàn toàn có thể không chuyển động và một số trong những ứng dụng hoàn toàn có thể không setup được hoặc chuyển động bình thường. Chúng ta có thể gặp sự nạm khi liên kết với mạng mái ấm gia đình hoặc công ty.

Chi máu về việc sử dụng và dữ liệu thiết bị, bao hàm thông tin cá nhân của các bạn sẽ tự động hóa được gửi tới Microsoft cùng các công ty đối tác của shop chúng tôi để nâng cấp các thành phầm và dịch vụ của chúng tôi. Xem điều khoản về quyền riêng rẽ tư để hiểu biết thêm thông tin.

Ứng dụng Nhắn tin hiện tại bị thiếu một số tính năng mà chúng ta cũng có thể sử dụng trong Windows Phone 8.1, bao gồm hỗ trợ nhì SIM, tính năng search kiếm, tin nhắn nháp, chia sẻ nhạc chuông với ghi chú thoại, hỗ trợ ngôn ngữ Bi-Di, xoay số được hỗ trợ quốc tế, cỗ lọc thư rác, tính năng coi tất từ đầu đến chân nhận vào nhóm, tính năng lời nhắc và giờ im lặng trải qua Cortana, những tệp đính kèm và cung cấp GSM. Giả dụ sử dụng các tính năng này thường xuyên xuyên, các bạn sẽ muốn hoãn tải đặt phiên bản xem trước cho tới khi shop chúng tôi tích đúng theo chúng vào phiên phiên bản tương lai.

Cortana chỉ có bởi tiếng Anh (Hoa Kỳ) cho thiết bị di động. Ở những ngôn ngữ khác, các bạn sẽ có đòi hỏi tìm kiếm chuẩn.

Một số nội dung trong bạn dạng xem trước không được dịch sang toàn bộ các ngôn từ có sẵn và chỉ hiển thị bởi tiếng Anh. Những nội dung này sẽ được dịch sang tất cả ngôn ngữ gồm sẵn trước lúc sản phẩm cuối cùng có mặt.

Để biết phía dẫn về cách sao lưu điện thoại của khách hàng trước khi sở hữu đặt bản xem trước chuyên môn hoặc để khám phá cách phục sinh điện thoại của công ty về Windows Phone 8.1, hãy xem Sao giữ và khôi phục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.