Khắc Phục Lỗi Asus Smart Gesture Không Hoạt Động Trên Windows 10

Một số người hoàn toàn có thể xảy ra điều này ASUS Smart Gesture cannot workhoặc sau khi update Windows 10, thiết yếu tìm thấy ứng dụng. Lúc bạn cố gắng mở nó từ bỏ thanh tác vụ, biểu tượng hãng asus Smart Gesture bị thiếu. Chúng ta không thể làm những gì để để lại hoặc chất vấn nó.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi asus smart gesture không hoạt động trên windows 10

Điều này sẽ gây nên vô số vấn đề nếu công việc hãng asus Smart Gesture không thành công hoặc trình điều khiển hãng asus TouchPad chạm chán lỗi với Windows 10. Ví dụ, cần yếu sử dụng giỏi bàn di chuột asus hai ngón tay trong Windows 10 hoặc hành động thông minh asus không cài được tệp hình ảnh.

Dưới đó là 6 cách cho mình biết phải làm những gì khi bàn di chuột hãng asus của các bạn không chuyển động trên Windows 10.


Contents


Giải pháp 6: cập nhật Trình điều khiển Touchpad của ASUS

Giải pháp 1: Kiểm tra xây dựng TouchPad của ASUS

Tất cả những bàn di chuột của máy tính xách tay hãng asus đều được thiết kế với thành nhị loại: ClickPad không có nút trái / buộc phải và SmartPad có nút trái / phải.

Trên trang web chính thức của ASUS, hãng cho thấy thêm AP động tác thông minh của hãng asus chỉ cung cấp thiết kế ClickPad. Các bạn nên xác định loại bàn di chuột nhiều người đang sử dụng. Thông thường, nếu như bạn đang áp dụng ChromeBook hoặc là ZenBook, nó vẫn hỗ trợ hãng asus Smart Gesture.

Hình hình ảnh trên là hai nhiều loại bàn di chuột laptop xách tay hãng asus khác nhau của bạn. Do vậy, nếu khách hàng đang áp dụng Smartpad, chúng ta không thể sử dụng hãng asus smart Gesture. Và trong cả khi bạn thiết đặt nó trong các máy tính xách tay này, động tác cử chỉ thông minh vẫn không làm cái gi cả.

Giải pháp 2: áp dụng ShortCut nhằm mở asus Smart Gesture

Nếu hãng asus Smart Gesture của bạn không có phản hồi khi bạn chạm vào ngón tay hoặc các ngón tay bên trên đó, có thể tính năng bàn di chuột đã biết thành tắt. Vì chưng vậy, chúng ta cũng có thể kích hoạt lại nó.

Đối với máy tính xách tay ASUS, thừa nhận FN + F9 nhằm kích hoạt tác dụng này giúp hãng asus Smart Gesture vận động bình thường. Vì vậy, trước tiên bạn nên biết làm ráng nào để bật asus Smart Gesture trường hợp nó bị vô tình tắt?

*

Related: Function Keys Not Working on Windows 10

Giải pháp 3: Kiểm tra setup cử chỉ sáng ý của ASUS

Nếu bạn kết nối USB hoặc con chuột không dây với laptop và nhân tài phát hiện con chuột trong asus Smart Gesture được thiết lập cấu hình để tắt TouchPad, điều đó có thể khiến hãng asus Smart Gesture ngừng hoạt động. Bởi vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng con chuột và Smart Gesture, chúng ta nên bỏ chọn nó.

1. Mở ASUS Smart Gesture, và chọn lựa Mouse Detection.

2. Quăng quật chọn tùy chọn của Disable touchpad when mouse is plugged in.

Giờ đây, tức thì cả khi bạn cắm chuột vào Notebook, bạn có thể sử dụng hãng asus Smart Gesture để làm tất cả hồ hết việc.

Tips: Để chất vấn chuột, chúng ta có thể thực hiện tại một cách dễ dãi khác. Nếu như khách hàng đã kết nối chuột USB hoặc loài chuột không dây hoặc Bluetooth, hãy thử gặm cáp chuột hoặc bộ thu USB, sau đó dịch chuyển ngón tay của khách hàng đến hãng asus TouchPad nhằm xem bé trỏ chuột tất cả chạy giỏi không.

Giải pháp 4: Đặt lại asus Smart Gesture

Có thể công việc asus Smart Gesture không thành công mở ra do một số cài đặt không đúng đắn và chúng ta có thể khắc phục bằng cách đặt lại Smart Gesture.

1. Open hãng asus Smart Gesture. Chúng ta có thể nhập tên của chính nó vào vỏ hộp tìm kiếm cạnh bên Start Menu.

2 vào Gesture, bấm chuột Set all lớn default. Vớ cả thiết lập Cử chỉ thông minh vẫn trở về mặc định.

Bước 3: Nhấp vào Apply với OK. Khởi đụng lại laptop của bạn.

Sau đó, bạn sẽ thấy vấn đề được giải quyết. Và chúng ta cũng có thể di chuyển bé trỏ bởi ngón tay khi nó va vào TouchPad.

Giải pháp 5: Gỡ download đặt hãng asus Smart Gesture và setup lại nó

Đôi khi hãng asus Smart Gesture không thể chuyển động trên Windows 10 với Windows 7 của bạn do phần mềm đã lạc hậu hoặc có một số trong những lỗi trong ứng dụng này.

Trong trường vừa lòng này, bạn có thể gỡ setup chương trình này trong bảng điều khiển, tiếp đến tải xuống một công tác mới. Công việc như sau. Và tất cả một số phương pháp để gỡ thiết đặt nó.

1. Nhiều loại Control Panel trong vỏ hộp tìm kiếm cùng nhấp vào kết quả.

2. Lựa chọn Uninstall a program.

3. Xác xác định trí ASUS Smart Gesture trong danh sách và nhấn vào phải vào nó để gỡ thiết lập chương trình.

Đây là cách bình thường để gỡ setup nó. Nhưng những người cho biết họ cần yếu tìm thấy hãng asus Smart Gesture trong bảng tinh chỉnh hoặc chỉ gồm Gói trình tinh chỉnh và điều khiển Windows – Chuột hãng asus (ATP).

Xem thêm: Làm Mịn Viền Ảnh Trong Photoshop, Cách Làm Mịn Các Cạnh Trong Photoshop

Another way khổng lồ uninstall hãng asus Smart Gesture

1. Open Windows 10 file Explorer bằng cách nhấp đúp vào This PC trên màn hình hiển thị của bạn.

2. Search hãng asus Smart Gesture ở góc trên cùng mặt phải. Sau đó, toàn bộ các tệp liên quan đến asus Smart Gesture vẫn xuất hiện.

3. Delete all the files. Bạn cần phải biết rằng các tệp này vẫn không bặt tăm cho đến khi bạn khởi hễ lại thứ tính.

4. Restart your asus computer.

Sau lúc gỡ sở hữu đặt hãng asus Smart Gesture vào Windows 10, 8, 7, chúng ta nên thiết đặt phiên phiên bản mới tức thì bây giờ.

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống cài đặt xuống hãng asus Smart Gesture trên website chính thức của ASUS. Các bạn sẽ tìm thấy link tải xuống nghỉ ngơi cuối trang.

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi phiên phiên bản Windows 10 của bản thân mình để xem xét sở hữu xuống phiên phiên bản 32 bit hoặc 64 bit.

Lời khuyên:

Trước khi download đặt hãng asus Smart Gesture, các bạn nên setup lại các trình tinh chỉnh và điều khiển ATK. Và bạn có thể lấy nó trường đoản cú đây: ASUS ATK Package driver (32-bit) cùng ASUS ATK Package driver (64-bit).

Sau lúc nó được thiết đặt lại, bạn cần phải tùy chỉnh lại setup bàn di chuột asus của mình. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng hãng asus Smart Gesture của mình.

Và một điều nữa bạn nên tìm hiểu là sau khi cài đặt asus Smart Gesture, trình điều khiển hãng asus ELAN TouchPad và hãng asus Virtual cảm ứng sẽ đổi thay mất. Vì asus Smart Gesture bạo dạn hơn, các bạn sẽ không yêu cầu trình điều khiển TouchPad nữa. Tất nhiên, chúng ta cũng có thể cập nhật trình điều khiển TouchPad.

Giải pháp 6: update Trình tinh chỉnh và điều khiển Touchpad của ASUS

Sau khi mua đặt asus Smart Gesture, bạn sẽ thấy hãng asus TouchPad trong trình quản lý thiết bị. Nếu như khách hàng đã kiểm tra xem động tác cử chỉ thông minh asus của tôi đã được bật hay chưa, điều khiến cho bạn hoảng sợ là nó vẫn quan trọng hoạt động. Bạn có thể thử cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển bàn di chuột hãng asus cho Windows 10 để làm cho nó hoạt động bình thường. Trên thực tế, trình điều khiển asus TouchPad là trình điều khiển asus Smart Gesture.

Tự động update trình tinh chỉnh Touchpad của ASUS

Nếu bạn cho rằng công việc hãng asus Smart Gesture ko thành công là một trong vấn đề phức tạp, chúng ta có thể sử dụng Driver Booster. Đây là 1 trong công cụ tải xuống và update trình điều khiển chuyên nghiệp hóa để cập nhật tất cả các trình điều khiển hãng asus bao tất cả cả trình điều khiển bàn di chuột. Nó rất có thể khắc phục sự cầm cố trình điều khiển hãng asus Smart Gesture một cách thuận lợi và cấp tốc chóng.

1. Download, setup và chạy Driver Booster trên laptop của bạn.

2. Nhấp vào Scan.

3. Nhấp vào Update.

Tất cả rất nhiều gì bạn phải làm trong toàn bộ quá trình cập nhật là nhấp hai lần và Driver Booster đang hoàn tất quá trình tải xuống sau vài giây.

Cập nhật Trình tinh chỉnh và điều khiển cử chỉ thông minh bởi Trình thống trị thiết bị

1. Open Device Manager.

Bạn hoàn toàn có thể gõ Device Manager trong vỏ hộp tìm kiếm cùng nhấn Enter vào hành lang cửa số Trình cai quản thiết bị.

2. Locate Mice và other pointing devices và mở rộng nó.

3. Nhấp chuột phải vào bàn di chuột hãng asus và lựa chọn Uninstall.

4. Đóng trình thống trị thiết bị và khởi cồn lại hãng asus Chromebook, ZenBOOK hoặc ZenBook Pro.

Sau khi khởi động lại máy tính, chúng ta có thể thấy động tác thông minh của hãng asus và lần này bàn di chuột có thể vận động tốt trên hãng asus của bạn.

Trên hết, đấy là những cách tốt nhất và thịnh hành nhất sẽ giúp bạn xử lý vấn đề động tác cử chỉ thông minh asus không hoạt động. Dù bạn muốn chọn biện pháp nào, các bạn sẽ thấy dễ chịu và thoải mái nếu rất có thể làm theo mỗi bước một.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.