APP NGHE NHẠC YOUTUBE TẮT MÀN HÌNH

YouTube hiện giờ là một kênh nghe nhạc, giải trí được đa số chúng ta trẻ ưa thích. Mặc dù nhiên, YouTube lại chỉ hỗ trợ nghe nhạc chạy nền trên iPhone đối với tài khoản Premium. Hôm nay, Điện sản phẩm XANH sẽ chia sẻ đến chúng ta 3 vận dụng nghe nhạc bên trên YouTube lúc iPhone vẫn tắt.

Bạn đang xem: App nghe nhạc youtube tắt màn hình

1Ứng dụng Musi – Simple Music Streaming

Ứng dụng Musi là trong những lựa lựa chọn hàng đầu, giúp chúng ta có thể nghe nhạc trên YouTube khi cơ mà iPhone vẫn tắt. 

Không khác mấy so với Music Pro, Musi có không hề thiếu tính năng như một phương pháp chơi nhạc thực thụ. ước ao nghe bài bác hát nào, bạn chỉ việc nhập tên bài hát với tìm kiếm là được ngay.

Hơn nữa, Musi thiết lập một giao diện đẹp, bắt mắt, đơn giản và dễ dàng và không thật cầu kỳ. Không chỉ là với hào kiệt nghe nhạc thông thường, Musi còn có thể hẹn giờ đồng hồ tắt nhạc, hiển thị lời bài bác hát cùng tùy chỉnh Equalizer theo cá nhân.

Tuy nhiên, giữa các phiên bản nhạc thì vẫn sẽ có quảng cáo nhưng lộ diện không xứng đáng kể, vẫn không ảnh hưởng đến kinh nghiệm của bạn.


2Ứng dụng Tube Master – không tính phí Music clip Player for YouTube

Có thể nói, đây là một ứng dụng kha khá đơn giản, chỉ gồm thanh search kiếm để tìm bài hát và chất nhận được bạn tạo playlist riêng mang lại mình.

Xem thêm: 6 Phần Mềm Điều Khiển Máy Tính Bằng Điện Thoại Dễ Dàng, Teamviewer Remote Control

Đơn giản cầm thôi nhưng như vậy cũng đủ để đáp ứng nhu cầu nhu mong nghe nhạc trên YouTube của bạn. Mặc dù nhiên, một điểm trừ bé dại ở vận dụng này kia là bối cảnh vẫn chưa đẹp mắt cho lắm.

3Ứng dụng YouListen – Play YouTube Music

YouListen là một trong ứng dụng mới, khiến cho bạn nghe nhạc, podcast, truyện và toàn bộ mọi thứ bạn có nhu cầu nghe tự YouTube. Bạn có thể lưu các video thành từng list phát để dễ ợt hơn trong quá trình trải nghiệm.

Một số tính năng khá nổi bật trên YouListen:

Nghe nhạc khi iPhone vẫn tắt màn hình.Tạo playlist cá thể dễ dàng.Đề xuất những bài nhạc dành riêng cho bạn.Không bị cách biệt quảng cáo giữa chừng.


Vậy là Điện sản phẩm XANH đã chia sẻ đến các bạn 3 ứng dụng giúp đỡ bạn nghe nhạc YouTube khi vẫn tắt iPhone. Hi vọng bạn trải nghiệm được những phiên bản nhạc mình mếm mộ nhé!


Từ khóa: nghe nhạc youtube trên iphone, nghe nhạc youtube tắt màn hình, nghe nhạc youtube tắt screen ios, phầm mềm nghe youtube tắt màn hình, iphone


Bạn vui lòng chờ vào giây lát...

Tổng đài hỗ trợ(Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


1860.5k tín đồ 594k Đăng ký kết
*

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Phụ trách nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.