Android Tự Hiện Quảng Cáo

Một chủng loại quảng cáo nhỏ xuất hiện nay trên màn hình điện thoại thông minh cũng đủ làm người tiêu dùng máy cảm giác khó chịu. Bởi thế, lúc điện thoại bị pr full màn hình, cứng cáp chắn cảm xúc khó chịu đựng này sẽ tiến hành “nâng cấp” lên các lần.

Bạn đang xem: Android tự hiện quảng cáo

#Điện thoại bị lăng xê full màn hình

Chẳng ai ao ước những phút giây tận hưởng dế yêu của chính bản thân mình bị làm phiền vì chưng những mẩu quảng cáo đáng ghét. Mặc dù thế trên những dòng sản phẩm Android, chúng ta vẫn liên tiếp phải đương đầu với triệu chứng này, lúc mở một ứng dụng hoặc truy cập một website như thế nào đó.

*

Thậm chí, đa số người còn phải đương đầu với tình trạng smartphone bị quảng cáo full màn hình. Triệu chứng này thường chỉ xảy ra trên màn hình khóa. Nhưng mà vẫn mang đi của bạn cảm hứng thoải mái trong thời hạn sử dụng các tính năng trên dế yêu.


#Tại sao điện thoại bị quảng cáo liên tục?

Tình trạng game android bị khiêu vũ quảng cáo hoặc pr xuất hiện liên tiếp trên màn hình hiển thị thường tương quan đến các ứng dụng các bạn cài để trên máy. Hoàn toàn có thể bạn vẫn vô tình thiết lập cho chiếc điện thoại của bản thân một vận dụng nào đó vi phạm chế độ của Google.

Hiện nay, Google ko còn có thể chấp nhận được các vận dụng trên màn hình khóa. Núm nhưng, một vài vận dụng can thiệp vào quyền truy vấn của điện thoại cảm ứng thông minh để quảng cáo lên top full khắp màn hình. Đây thường xuyên là các ứng dụng trình chú tâm của mặt thứ 3. Đồng thời, ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video hoặc các ứng dụng dọn rác rến và tiết kiệm ngân sách và chi phí pin cũng có thể gây ra tình trạng tương tự.

*

Các áp dụng khác cũng thường kèm theo quảng cáo. Mặc dù nhiên, chúng không chiếm hết screen của điện thoại. Cơ mà chỉ xuất hiện khi chúng ta mở ứng dụng này mà thôi. Riêng rẽ trường hợp gặp gỡ quảng cáo khi lướt web là một hiện nay tượng trọn vẹn bình thường. Mặc dù nhiên, chúng ta vẫn rất có thể áp dụng một vài ba cách ngăn quảng cáo tự bật lên trên năng lượng điện thoại, nhằm tránh đông đảo “pop-up” này.


#Bạn nên làm những gì khi smartphone bị lăng xê full màn hình?

Muốn xử lý nhanh số đông mẩu quảng cáo xứng đáng ghét che kín màn hình khóa của dế yêu? hãy tham khảo ngay những giải pháp đã được không ít tín đồ technology áp dụng thành công xuất sắc sau đây:

*

Cách 1: Gỡ bỏ áp dụng tạo quảng cáo

Trước hết, bạn phải tìm ra “thủ phạm” khiến điện thoại cảm ứng thông minh bị truyền bá full màn hình. Với phương pháp này, các bạn hãy thực hiện những bước sau:

✤ Đầu tiên, các bạn vào Google Play => 3 lốt gạch ngang trên góc trái màn hình. Trên đây, bạn chọn Ứng dụng với trò chơi của tôi.

✤ trên tab Đã tải đặt, mặc định các ứng dụng sẽ được sắp xếp theo thứ tự chữ cái. Bạn hãy đổi cách thu xếp này thành “Lần sử dụng cuối”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng App Inventor, Hướng Dẫn Cài Đặt App Inventor 2 Trên Windows

*

✤ trong các ứng dụng xuất hiện thêm đầu danh sách. Chúng ta hãy chú ý tới những vận dụng ít được mở thường xuyên xuyên, tuy thế vẫn mở ra trên cùng. Đây chính là các ứng dụng gây ra tình trạng quảng bá trên screen khóa. Với những ứng dụng này, chúng ta nên tiến hành gỡ quăng quật để tắt lăng xê trên màn hình điện thoại.

✪ giải pháp 2: Kiểm tra thiết đặt hệ thống

Đây là cách giúp đỡ bạn tìm ra vận dụng can thiệp vào quyền truy cập của năng lượng điện thoại. Các ứng dụng này cũng là nguyên nhân khiến màn hình dế yêu bắt buộc chứa phần nhiều mẩu quảng cáo cực nhọc chịu.

Cách triển khai như sau:

✤ bạn vào Cài để => Ứng dụng. Sau đó, bạn nhấn vào dấu 3 chấm bên trên góc đề nghị màn hình.

*

✤ chúng ta chọn tiếp Truy cập đặc trưng => xuất hiện thêm trên cùng. Thông thường, các ứng dụng ở trong danh sách này là những ứng dụng khối hệ thống hoặc quan liêu trọng. Nếu có các cái tên “khả nghi” xuất hiện, bạn hãy tắt vứt quyền Xuất hiện nay trên cùng của chúng.

*

Cách 3: Chặn website quảng cáo trên Android

Đây là phương pháp tắt truyền bá trên điện thoại cảm ứng khi bạn thực hiện Google Chrome. Nếu khách hàng không muốn các pop – up quảng cáo xuất hiện thêm khi bạn lướt web trên trình phê duyệt này, chúng ta nên:

✤ chúng ta vào trình duyệt Google Chrome trên năng lượng điện thoại. Tiếp theo, bạn nhấp vào More (biểu tượng dấu 3 chấm).

*

✤ các bạn nhấn tiếp Cài để => cài đặt trang web. Ở phần Cửa sổ bật lên, các bạn tắt bỏ mục này là xong.

Nếu đang tò mò cách chặn quảng cáo trên điện thoại thông minh Samsung, chúng ta cũng có thể áp dụng 3 thủ thuật vừa mới được mình gợi nhắc ở trên. Hy vọng với những tin tức trong bài bác viết, tình trạng smartphone bị quảng bá full màn hình hiển thị sẽ không còn làm phiền bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.