ẨN THANH CÔNG CỤ WIN 10

Mặc cho dù thanh Taskbar là một trong những tính năng được người dùng laptop sử dụng khá nhiều, tuy nhiên vì nhiều lý do, một số người sử dụng vẫn ao ước ẩn thanh này để hoàn toàn có thể làm việc công dụng hơn. Bài viết này sẽ lý giải bạn những thao tác dễ dàng để làm ẩn thanh Taskbar trên Windows 10.

Bạn đang xem: Ẩn thanh công cụ win 10


Thanh Taskbar là gì?

Thanh Taskbar là nơi đựng các ứng dụng bạn đang chạy hiện thời. Đây cũng là nơi cho phép bạn xem ngày giờ, dung lượng pin, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng...

*

Tự rượu cồn ẩn hiện tại thanh Taskbar để làm gì?

Khi bạn thiết lập chế độ tự động hóa ẩn hiện nay thanh Taskbar trên vật dụng tính, thanh Taskbar có thể tùy trở thành mà lộ diện trên màn hình, tạo ra thêm không gian làm bài toán cho bạn. Lúc bạn di chuyển chuột vào thanh Taskbar thì nó hiện không thiếu thốn các tính năng như mặc định khi chúng ta chưa thiết lập, còn nếu dịch rời chuột ra chỗ khác thì Taskbar sẽ tự động ẩn đi.

*

Việc thiết lập cấu hình tính năng này sẽ khá hữu ích đối với những bạn làm việc trên máy tính hoặc máy vi tính bảng có screen nhỏ. Bằng cách ẩn thanh tác vụ, bạn sẽ có được rất nhiều khoảng trống trên màn hình hiển thị để hoàn thành công việc nhanh hơn.

Xem thêm: Lịch Truyền Hình Trực Tiếp Asiad 2018, Đã Được Xem Truyền Hình Trực Tiếp Asiad 18

Cách tự động hóa ẩn thanh Taskbar bên trên Windows 10

Bước 1: chúng ta nhấn chuột nên vào thanh Taskbar trên giao diện áp dụng và chọn Taskbar Settings.

*

Bước 2: Khi cửa sổ làm việc của Taskbar Settings hiện nay ra, các bạn chuyển sang cơ chế On ngơi nghỉ tùy lựa chọn Automatically hide the taskbar in the desktop mode. Ngay lập thức thanh Taskbar sẽ biến mất trên screen và bạn cũng có thể thoải mái làm việc với không gian màn hình rộng lớn hơn, dễ tập trung vào quá trình hơn. Các lần cần thao tác làm việc với thanh Taskbar, bạn chỉ cần rê con chuột xuống phía dưới màn hình hiển thị là được.

*

Nếu muốn phục sinh lại thanh Taskbar về tinh thần ban đầu, chúng ta chỉ chuyển lại chính sách từ On sang Off.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.