Ẩn Bạn Bè Trên Fb

Facebook là một vào những mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam với trên toàn thế giới. Nếu như bạn ko muốn Facebook hiển thị đầy đủ thông tin danh sách bạn bè của mình mà lại chỉ hiển thị bạn phổ biến thì có được giỏi không? Hãy cùng mình kiếm tìm hiểu những biện pháp ẩn list bạn bè trên Facebook bằng sản phẩm tính, điện thoại đơn giản và nhanh lẹ nhất qua bài xích viết này nhé.

Bạn đang xem: Ẩn bạn bè trên fb


Nội dung chính:


Lợi ích của việc ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Tăng cường khả năng bảo mật thông tin và quyền riêng tư mang đến tài khoản Facebook của bạn.Giúp cho những người sử dụng khác gặp cạnh tranh khăn thì họ muốn tiếp cận bạn bè của bạn với ý đồ xấu.

Cách ẩn list bạn bè của mình trên Facebook bằng thiết bị tính

Hãy tuân theo các bước hướng dẫn bên dưới nếu như bạn không muốn hiển thị danh bạn bè trên Facebook của mình đến quá nhiều người được biết:


Bước 1: Bạn hãy khởi chạy trình duyệt web thường dùng của mình cùng sau đó truy nã cập vào website chính thức của Facebook rồi tiến hành đăng nhập tài khoản như bình thường.

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Ảnh đại diện Facebook của mình để đi đến trang cá nhân và sau đó click chuột vào thẻ Bạn bè.

Xem thêm: Cách Mở Usb Bị Virus Làm Ẩn File Trong Usb, Viruts Tấn Công Làm Ẩn Các File Trong Usb


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú: ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những tùy chọn không giống như là Bạn bè, Bạn thân, list chưa đặt tên để chỉ hiển thị list bạn bè trên Facebook với một số đối tượng bạn chọn.

Một số lưu ý lúc ẩn list bạn bè trên Facebook

Khi chúng ta thực hiện ẩn danh sách bạn bè bên trên trang Facebook của bản thân thì bao gồm một số lưu ý bạn cần biết như sau:


Tính năng ẩn danh sách bạn bè sẽ ngay lập tức chặn mọi người gồm thể coi được những người mà họ đã kết bạn.Khi nào bọn họ muốn hiển thị công khai minh bạch bạn bè thì vào phần cài đặt đặt bạn chỉ cần cầm đổi lựa chọn từ Chỉ mình tôi thành Công khai là được.

Trên đây là bài xích viết hướng dẫn nhanh về biện pháp ẩn danh sách bạn bè bên trên Facebook bằng máy tính và điện thoại đơn giản nhất đến tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng csmoawards.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.