Airpod sạc không vào pin

Những giờ đồng hồ hưởng thụ âm thanh với tai nghe AirPods là đề nghị hoàn hảo nhất chưa phải ai ai cũng đã đạt được. Bởi Airpods nằm trong chiếc phú khiếu nại thượng hạng, nên máy âm thanh hao tuyền trải qua lớp màng tai nghe trở đề xuất vào cố kỉnh hoặc trầm nóng mang đến nhẹ ngọt. Tuy nhiên, Airpods sạc không vào pin đã xong chuỗi ngày hạnh phúc cùng với music của công ty, bắt buộc làm ráng nào?

Lỗi Airpods sạc không vào pin nguyên ổn nhân là gì?

Lỗi Airpods sạc ko vào pin là một trong vào những lỗi thường gặp mặt tuyệt nhất bên trên Airpods

*

Tai nghe Airpods chạm chán lỗi kết nối không nhận sạc pin, lệch pin, đứt va dây.Pin tai nghe nằm ở hai phần: phần tai nghe cùng doông xã hộp. Sạc Pin tai nghe Airpods bị chai lâu ngày bắt buộc sạc pin ko vào.Nguyên nhân hay gặp gỡ tuyệt nhất đa số là vì chân liên kết thân tai nghe hoặc giữa tai nghe cùng doông xã sạc lỗi hỏng, biến dạng.

Bạn đang xem: Airpod sạc không vào pin

Lỗi cnhì pin Airpods

Quý Khách rất có thể nghịch nhạc cùng với Airpods nhìn trong suốt 5 giờ liên tiếp chỉ với cùng một lần sạc. Nếu sử dụng đàm thoại nói chuyện thì khoảng 2-3h. Thời lượng áp dụng đã ngày càng kỉm dần theo thời hạn bởi vì pin hết hạn sử dụng.

*

Tuy nhiên, bao hàm kiến thức áp dụng rất có thể khiến cho chứng trạng pin Airpods bị cnhị cho sớm rộng. Một ngày đẹp ttránh, chúng ta có thể ngạc nhiên về tốc độ sụt sút pin Airpods thừa gấp rút và cầu cứu vãn mang lại cộng đồng mạng.

Lỗi pin vào case Airpods

không những tất cả mỗi lỗi chai pin, nhưng mà chúng ta còn có thể gặp cả lỗi pin vào case Airpods. Lỗi này gặp có thể bởi vì va va rơi bể từ bỏ bên trên cao. Hoặc viên pin lên trên case Airpods bị lệch.

Trường thích hợp case Airpods rơi xuống nước lâu cũng có thể khiến cho thiết bị nứt pin. Dường như, Airpods cần phải buổi tối ưu thời gian bên trong case Airpods sẽ được đảm bảo an toàn với luôn luôn đầy ắp pin. Không cần msinh sống case Airpod ra vô số lần cùng quá thọ, hoàn toàn có thể khiến pin hết sạch cùng giảm tuổi thọ gấp rút.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Chấm Công, Phần Mềm Chấm Công Số 1 Việt Nam

*

Cách hạn chế lỗi Airpods sạc ko vào pin

Hầy không còn trong khi thấy sạc Airpods không vào pin, người tiêu dùng hầu như lo sợ gấp rút đưa theo sửa chữa thay thế. Nhưng các bạn đừng gấp lo lắng, hãy thử lần lượt các giải pháp dưới đây trước đã!

Reset lại Airpods

Có nhiều phương pháp để hạn chế lỗi Airpods sạc ko vào pin gấp rút nhưng lại chúng ta nên “bắt đúng bệnh”. Nếu chưa chắc chắn Airpods của người tiêu dùng gặp buộc phải vụ việc gì, hãy thử bật/tắt tai nghe → Ghép nối lại với điện thoại thông minh.

*

Thường thì biện pháp này vẫn đang còn kết quả vào 1 số ít ngôi trường đúng theo, nhưng lại nếu như khách hàng số nhọ phía bên trong ngôi trường đúng theo không giống. Hãy test remix lại Airpods Lúc sạc pin không vào cùng với 4 bước sau:

Bước 1: Hãy bắt đầu bởi Việc mlàm việc nắp Airpods.Bước 2: Giữ nút tròn vùng sau case AirPods khoảng tầm 10 – 15s→ Lúc thấy đèn báo cáo trên case sạc màu trắng hiện hữu → AirPods đã có được Reset ngừng.Bước 3: Kết nối lại với smartphone như ban sơ.

Vệ sinc thiết bị

Việc không nhận pin Lúc sạc của Airpod cũng hoàn toàn có thể vị cổng sạc bị bám bụi bẩn. Việc bạn cần có tác dụng là vệ sinh thật sạch lại lắp thêm. Sử dụng rượu cồn với khnạp năng lượng không tồn tại xơ vải để làm không bẩn kỹ càng phụ kiện.

*

Thay pin đến Airpods

Trong trường hợp Airpods bị cnhị pin, mau không còn pin vào một khoảng chừng vài ngày sau đó ko vào pin nữa. Hãy nuốm pin new đến Airpods với thực hiện lại bình thường.

*

Lưu ý rằng Airpods thuộc dòng tai nghe thời thượng, tránh việc tới những cơ sở ko đáng tin tưởng sửa chữa thay thế, để tránh chi phí mất tật mang. Nếu bạn đang sinh sống Sài Gòn hoặc TP Hà Nội, có thể tìm đến cửa hàng Điện Thoại Vui nhằm sửa chữa thay thế. Đây là 1 Một trong những đơn vị chức năng hỗ trợ các dịch vụ cố gắng pin cho Airpods cực đáng tin tưởng, quality.

Tổng Kết

Nếu bạn vẫn còn đấy lo ngại cùng với trường đúng theo Airpods ko vào pin này, sợ hãi trị lợn lành thành lợn qutrằn. Hãy mang lại đơn vị chức năng thay thế sửa chữa phụ kiện tức thì từ trên đầu để bình chọn kỹ càng với chỉ dẫn giải pháp trị bệnh dịch hợp lí tuyệt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Đổi phông nền ảnh thẻ online

 • Cách đổi username zalo

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Gõ dấu bị mất chữ trong excel

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.