AI LÀ NGƯỜI SÁNG LẬP RA FREE FIRE

Đã lúc nào bạn đặt ra câu hỏi: "Ai là người tạo nên gameFree Fire Battlegrounds" được phía Garena phạt hành?

Free Fire Battlegrounds là trò chơi sinh tồn do phía Garena vạc hành. Đâylà một trong những game thành công xuất sắc nhất trên smartphone Android và iPhone (iOS). Năm 2019, trò đùa được Google chọn là "Trò chơi sáng tạo nhất" và tất cả hơn 100 triệu lượt download xuống trong Google Play Store và phầm mềm Store. Tuy nhiên, phía sau thành công này có những câu đố về tín đồ tạo ra miễn phí Fire và hành trình của trò chơi chiếm phần lĩnh các thành tựu đáng nể kia không phải ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Ai là người sáng lập ra free fire

*

Forrest Li


Free Fire cho đến bây giờ là sảnphẩm tốt nhất của một nhà cấp dưỡng trò chơi mang tên là 111dots Studio. Tuy nhiên, fan phát hành trò chơi là gã to con châu Á Garena - một công ty được thành lập tại Singapore vào khoảng thời gian 2009. Garena cũng được biết đến với việc ra mắtcác tựa trò chơi lớn khác như Arena of Valor,Liên Minh lịch sử một thời (LoL) và Path of Exile.

Công ty được lãnh đạo bởi tỷ phú Forrest Li. Ông xuất hiện ở Singapore, có bởi Thạc sĩ cai quản trị kinh doanh và bằng Cử nhân cùng Kỹ sư. Có thể nói rằng rằng Li là người nhìn thấy tiềm năng vào Battle Royale thông qua việc cho chế tạo trò nghịch của 11dots.

*

Giai đoạn test nghiệm free Fire ban đầu vào ngày 3 mon 11 năm 2017. Những máy chủ đã mở cho những người chơi được chọn chỉ trong rộng một tháng. Trong quy trình này, trò nghịch đã cóhai bạn dạng sửa lỗi. Vào ngày 4 tháng 12 thuộc năm, không tính tiền Fire vẫn được tạo trênthế giới dành cho điện thoại android và iOS.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Phần Mềm Misa 2021, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Phần Mềm Misa 2021


Kể từ khi phát hành từ thời điểm cách đây hơn một năm rưỡi, không tính phí Fire tiến hành15 bản cập nhật, bao gồm bổ sung văn bản và phiên bản vá lỗi. Những con số cho là trò đùa được cập nhật gần như hàng tháng một lần, điều này rất có thể giải thích mang lại sự thành công xuất sắc của nó.

Một vào những biến hóa lớn tuyệt nhất của trò chơi, cho tới nay, là chế độ trò chơi mang tên "Redemption". Bản cập nhật đem đến những thành công và hiệ tượng mới chưa từng thấy mang đến tất khắp cơ thể chơi. Nội dung khủng nênó đã biến đổi tên ứng dụng trong các siêu thị là Garena không tính phí Fire: Redemption.

*

Vào tháng 1 năm 2018, Garena cho thấy thêm trong một bài xích đăng bên trên trang Facebook chủ yếu thức của chính mình rằng free Fire là trò chơi được thiết lập xuống những nhất sinh sống 22 quốc gia, bao gồm Brazil, Ấn Độ cùng các tổ quốc Đông nam Á. Ko kể ra, công ty chỉ ra rằng trò nghịch này nằm trong số năm trò chơi cầm tay được download xuống những nhất tại rộng 50 quốc gia.Sự thịnh hành của miễn phí Fire ở những nước mới nổi ko phải là một sự may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chia Sẻ 10 Gói Skin Tùy Biến Con Trỏ Chuột 3D, Tổng Hợp Con Trỏ Chuột 3D Đẹp Nhất Cho Pc

 • Powerpoint 2016 không có morph

 • Cách đổi username zalo

 • Cách tải, cài đặt liên minh huyền thoại trên laptop, điện thoại

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.